யாரோ யாரோடி... - Yaaro Yaarodi

Yaaro Yaarodi - யாரோ யாரோடி...

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: சித்ரா பாலா
பதிப்பகம்: தேவி வெளியீடு (Devi Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 200
பதிப்பு : 2
Published Year : 2012
விலை : ரூ.70
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
யாரோ இவர் யாரோ யார் இந்த தேவதை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Devi Veliyeedu

  • This book Yaaro Yaarodi is written by and published by Devi Veliyeedu.
    இந்த நூல் யாரோ யாரோடி..., சித்ரா பாலா அவர்களால் எழுதி தேவி வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Yaaro Yaarodi, யாரோ யாரோடி..., சித்ரா பாலா, , Novel, நாவல் , Novel,சித்ரா பாலா நாவல்,தேவி வெளியீடு, Devi Veliyeedu, buy books, buy Devi Veliyeedu books online, buy Yaaro Yaarodi tamil book.

ஆசிரியரின் (சித்ரா பாலா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மாங்கல்யம் தந்துனானே - Maangalyam Thandhunaane

மடலேறிய ஓவியம் - Madaleriya Oviyam

ஆட்டத்தின் நாயகன் - Aattaththin Nayagan

சந்தித்த வேளையில் - Sandhiththa Velaiyil

பூங்காற்று புதிதானது - Poonkaatru Pudhidhanadhu

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


ரங்கநதி - Ranga Nathi

ஊனமறு நல்லழகே - Vunnamaru Nallazhaku

என்னவென்று நான் சொல்ல - பாகம் 1

மாத்தா ஹரி - Matha Hari

கொண்டாடும் உறவுகள் - Kondadum Uravugal

பம்மல் சம்பந்தம் நாடகக் களஞ்சியம் - Pammal Sambantham naadaga Kalanjiyam

இரவில் சென்னை - Iravil chennai

காவல் கோட்டம் - Kaval Kottam

சீதா(வின்)பதி - Seetha (vin) Paathi

கல்யாணப் பல்லக்கு - Kalyana Pallakku

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மாவிலைத் தோரணங்கள் - Maavilai Thoranangal

ஆகாயம் உள்ளவரை - Aagayam Ullavarai

நீதியூட்டும் குட்டிக் கதைகள் - Needhiyoottum Kutti Kadhaigal

மனம் திரும்புதே - Manam Thirumbudhe

நாற்பது நீதிக் கதைகள் - Naarpadhu Needhi Kadhaigal

இனிய நீதிக் கதைகள் - Iniya Needhi Kadhaigal

விழியோரக் கனவுகள் - Vizhiyora Kanavugal

சித்திரகுப்தர் கூறிய சிந்தனைக் கதைகள் - Siththiragupthar Kooriya Sindhanai Kadhaigal

நேற்று வரை நீ யாரோ - Netru Varai Nee

சித்திரம் பேசுதடி - Chiththiram Pesudhadi

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk