யமுனா நதி - Yamuna Nadhi

Yamuna Nadhi - யமுனா நதி

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: வித்யா சுப்ரமணியம்
பதிப்பகம்: தேவி வெளியீடு (Devi Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 140
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.70
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
மேற்கே ஒரு உதயம் யாரோ இவர் யாரோ
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Devi Veliyeedu

  • This book Yamuna Nadhi is written by and published by Devi Veliyeedu.
    இந்த நூல் யமுனா நதி, வித்யா சுப்ரமணியம் அவர்களால் எழுதி தேவி வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Yamuna Nadhi, யமுனா நதி, வித்யா சுப்ரமணியம், , Novel, நாவல் , Novel,வித்யா சுப்ரமணியம் நாவல்,தேவி வெளியீடு, Devi Veliyeedu, buy books, buy Devi Veliyeedu books online, buy Yamuna Nadhi tamil book.

ஆசிரியரின் (வித்யா சுப்ரமணியம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மலர்களே மலருங்கள் - Malargale malarungal

கனவே கலையாதே! - Kanave Kalaiyaadhe!

தகப்பன் சாமி - Thagappan Saami

கல்யாணச் சதுரங்கம் - Kalyana Sadhurangam

அவள் முகம் காண - Aval Mugam Kaana

ஆகாயம் உள்ளவரை - Aagayam Ullavarai

நிலவைத் தேடும் வானம் - Nilavai Thedum Vaanam

மூன்று முடிச்சு - Moondru Mudichchu

தேவதை வம்சம் - Devadhai Vamsam

வேடிக்கை மனிதர்கள் - Vaedikkai Manidhargal

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


இராஜகேசரி - Rajakesari

சித்திரப் புன்னகை

கரையெல்லாம் செண்பகப்பூ - Karaiyellam Senbagappoo

இருட்டறையில் ஒரு ஜன்னல் - Iruttaraiyil Oru Jannal

அடிவாழை - Adivazhai

சென்ட்ரல்

நெஞ்சம் ஒன்று - Nenjam Ondru

மேடம் பவாரி

கல்கா மெயிலில் நடந்த சம்பவம் (சத்யஜித் ரே) - Kalka Mailil Nadantha Sambavam(Sathyajith Re)

என் உயிரே விட்டுக்கொடு - En Uyire Vittukkodu

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மாவிலைத் தோரணங்கள் - Maavilai Thoranangal

நெஞ்சம் மறக்கவில்லை - Nenjam Marakkavillai

தென்றல் வந்து என்னைச் சுடும் - Thendral Vandhu Ennai Sudum

அத்தி பூத்தது - Aththi Pooththadhu

அறிவுக்கு விருந்தாகும் நீதிக் கதைகள் - Arivukku Virundhagum Needhi Kadhaigal

திருக்குறள் நீதிக் கதைகள் - Thirukkural Needhi Kadhaigal

துளசி - Thulasi

நீலவானம் - Neelavaanam

தமிழ் நேசச் செல்வர்கள் - Thamizh Nesa Selvargal

ஆத்திச் சூடிக் கதைகள் 51 - Aaththi choodi Kadhaigal 51

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91