முகலாய மாமன்னர்கள் வரலாறு - Mugalaya Maamannargal Varalaaru

Mugalaya Maamannargal Varalaaru - முகலாய மாமன்னர்கள் வரலாறு

வகை: வரலாறு (Varalaru)
எழுத்தாளர்: தஞ்சை நா. எத்திராஜ்
பதிப்பகம்: தேவி வெளியீடு (Devi Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 296
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.110
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
மிதக்கும் பூக்கள் முதல் பூக்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Devi Veliyeedu

  • This book Mugalaya Maamannargal Varalaaru is written by and published by Devi Veliyeedu.
    இந்த நூல் முகலாய மாமன்னர்கள் வரலாறு, தஞ்சை நா. எத்திராஜ் அவர்களால் எழுதி தேவி வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Mugalaya Maamannargal Varalaaru, முகலாய மாமன்னர்கள் வரலாறு, தஞ்சை நா. எத்திராஜ், , Varalaru, வரலாறு , Varalaru,தஞ்சை நா. எத்திராஜ் வரலாறு,தேவி வெளியீடு, Devi Veliyeedu, buy books, buy Devi Veliyeedu books online, buy Mugalaya Maamannargal Varalaaru tamil book.

ஆசிரியரின் (தஞ்சை நா. எத்திராஜ்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


தமிழக நாயக்க மன்னர்களின் வரலாறு

ஸ்ரீசக்கரதாரியின் சுதர்சனச் சக்கரம் - Srichakkaradhariyin Sudharsana Chakkaram

பார் புகழ் ஞானிகள் - Paar Pugazh Gnanigal

விஜய நகரப் பேரரசு வரலாறு - Vijaya Nagara Perarasu varalaru

தமிழ் நேசச் செல்வர்கள் - Thamizh Nesa Selvargal

முத்தமிழ்க் கடவுள் முருகன் - Muththamizh Kadavul Murugan

கருணை மனம் வேண்டும் - Karunai Manam Vendum

மற்ற வரலாறு வகை புத்தகங்கள் :


நேதாஜி சுபாஷ் சந்திரபோஸ் - Nedhaji Subhash Chandhirabhosh

விடுதலைப் போரில் சேதுபதி மன்னர்

பகவான் மகாவீரர் வாழ்க்கை வரலாறு - Bhagavaan Mahaveerar Vazhakkai Varalaru

மகாகவி பாரதியார் சிந்தனைகளும் வரலாறும்

இராஜேந்திர சோழன் - Rajendra Cholan

வெற்றி கொண்ட நம் வேந்தர்கள்

நாகரிகங்கள் - Nagareegangal

தமிழக வரலாற்றில் நீர் உரிமை - Tamilaga Varalattril Neer Urimai

விடுதலைக்கு வித்திட்ட வீரர்கள் - Viduthalaikku viththita veerarkal

முஸ்லிம் தமிழ்ப் புலவர்கள் - Muslim Thamizh Puthalvargal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


விலங்குகள் கூறும் விசித்திரக் கதைகள் - Vilangugal Koorum Visiththira Kadhaigal

அவள் முகம் காண - Aval Mugam Kaana

அறிவியல் மலர்கள் - Ariviyal Malargal

சிரிக்க சிந்திக்க பரமார்த்த குரு கதைகள் - Sirikka Sindhikka Paramartha Guru Kadhaigal

அறிவுக்கு விருந்தாகும் நீதிக் கதைகள் - Arivukku Virundhagum Needhi Kadhaigal

சுந்தர காண்டம் - Sundhara Kaandam

கதைகள் கூறும் கருத்துக்கள் - Kadhaigal Koorum Karuththugal

வழிகாட்டும் அற்புதக் கதைகள் - Vazhikaattum Arpudha Kadhaigal

யமுனா நதி - Yamuna Nadhi

சந்தித்த வேளையில் - Sandhiththa Velaiyil

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91