மடலேறிய ஓவியம் - Madaleriya Oviyam

Madaleriya Oviyam - மடலேறிய ஓவியம்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: சித்ரா பாலா
பதிப்பகம்: தேவி வெளியீடு (Devi Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 144
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.50
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
பொன் விளையும் பூமி இது மண்ணில் வந்த நிலவே
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Devi Veliyeedu

  • This book Madaleriya Oviyam is written by and published by Devi Veliyeedu.
    இந்த நூல் மடலேறிய ஓவியம், சித்ரா பாலா அவர்களால் எழுதி தேவி வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Madaleriya Oviyam, மடலேறிய ஓவியம், சித்ரா பாலா, , Novel, நாவல் , Novel,சித்ரா பாலா நாவல்,தேவி வெளியீடு, Devi Veliyeedu, buy books, buy Devi Veliyeedu books online, buy Madaleriya Oviyam tamil book.

ஆசிரியரின் (சித்ரா பாலா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மாங்கல்யம் தந்துனானே - Maangalyam Thandhunaane

சந்தித்த வேளையில் - Sandhiththa Velaiyil

பூங்காற்று புதிதானது - Poonkaatru Pudhidhanadhu

ஆட்டத்தின் நாயகன் - Aattaththin Nayagan

யாரோ யாரோடி... - Yaaro Yaarodi

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


வேப்பமரத்துப் பங்களா - Veppamarathu Bungalow

இமைக்கும் நேரத்தில்… - Immaikkum Nerathil...

ரோஜா - Roja

மலரே உன்னை நேசித்தேன் - Malare - Unnai Nesiththen

அமிர்தம் - Amirtham

ஒரு காதல் நிவந்தம் - Oru Kathal Nivantham

என்னுள்ளே ஏன் விழுந்தாய் - Ennulle yaen Vizhundhaai ?

கில்மார்டன் மாளிகையின் மர்மங்கள் அகதா கிறிஸ்டி - Gilmarden Maaligaiyin Ragasiyangal

நான் என்னைத் தேடுகிறேன் - Naan Ennai Thedugiren

பசி - Pasi

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


விஞ்ஞானத்தின் கதை - Vingnaanaththin Kadhai

நிலவைத் தேடும் வானம் - Nilavai Thedum Vaanam

ஒரு கிளி மயங்குது - Oru Kili Mayangudhu

மண்ணில் வந்த நிலவே - Mannil Vandha Nilave

ஜன்னல்நிலா - Jannalnilaa

பூவே உன்னை நேசித்தேன் - Poove Unnai Nesiththen

மலரே என்னை நெருங்காதே - Malare Ennai Nerungaadhe

பூங்காற்றே நில்லு - Poonkaatre Nillu

மிதக்கும் பூக்கள் - Midhakkum Pookkal

தகப்பன் சாமி - Thagappan Saami

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91