பெண்ணென்று ஏன் பிறந்தாய் - Pennendru yaen Pirandhaai?

Pennendru yaen Pirandhaai? - பெண்ணென்று ஏன் பிறந்தாய்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: விஜயாலயன்
பதிப்பகம்: தேவி வெளியீடு (Devi Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 144
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.50
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
பூவே பெண் பூவே! பேசும் சிலை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Devi Veliyeedu

  • This book Pennendru yaen Pirandhaai? is written by and published by Devi Veliyeedu.
    இந்த நூல் பெண்ணென்று ஏன் பிறந்தாய், விஜயாலயன் அவர்களால் எழுதி தேவி வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pennendru yaen Pirandhaai?, பெண்ணென்று ஏன் பிறந்தாய், விஜயாலயன், , Novel, நாவல் , Novel,விஜயாலயன் நாவல்,தேவி வெளியீடு, Devi Veliyeedu, buy books, buy Devi Veliyeedu books online, buy Pennendru yaen Pirandhaai? tamil book.

ஆசிரியரின் (விஜயாலயன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


என்னுள்ளே ஏன் விழுந்தாய் - Ennulle yaen Vizhundhaai ?

ஒரு வானம் இரு நிலவுகள் - Oru Vaanam Iru Nilavugal

தீப்பிடித்த காதல் - Theeppidiththa Kaadhal

உன்னையே கை பிடிப்பேன் - Unnaiye Kai Pidippen

உன்னை நினைக்க நான் மறந்தேன் - Unnai Ninaikka Naan Marandhen

நீயிருந்தும் நானில்லை - Neeyirundhum Naanillai

விழியோரக் கனவுகள் - Vizhiyora Kanavugal

ஒரு புதிய பயணம் - Oru Pudhiya Payanam

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


விஷ்ணுபுரம் - Vishnupuram

அவளைத் தேடி...!

கண்மணி நீ - Kanmani Nee

அசன்பே சரித்திரம் - Asanbe Sarithiram

மயில் நிற மங்கை

கனவுகள் காத்திருக்கின்றன

வானத்து மனிதர்கள்

கானலில் நீர் தேடிய மான்கள் - Kaanalil Neer Thediya Maangal

ஆழம்

காதல் தேவதை

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மாலையிட்ட மங்கை - Maalaiyitta Mangai

பூமகள் - Poomagal

விழியோரக் கனவுகள் - Vizhiyora Kanavugal

லாவண்யா - Lawanya

மலரே மவுனமா - Malare Maunama?

இதயம் கவரும் இனிய கதைகள் - Idhayam Kavarum Iniya Kadhaigal

தீயாய் வந்த தென்றல் - Theeyaai Vandha Thendral

உயிரே உயிரே பிரியாதே - Uyire Uyire Piriyaadhe...!

சம்சாரம் என்பது வீணை! - Samsaaram Enbadhu Veenai!

விழியின் விசிறிகள் - Vizhiyin Visirigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk