ஜன்னல் நிலா - Jannalnilaa

Jannalnilaa - ஜன்னல் நிலா

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: எஸ். லதா சரவணன்
பதிப்பகம்: தேவி வெளியீடு (Devi Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 176
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.70
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
ஜன்னலோர சொர்க்கம் ஜாதகம் பார்ப்பது எப்படி?
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Devi Veliyeedu

  • This book Jannalnilaa is written by and published by Devi Veliyeedu.
    இந்த நூல் ஜன்னல் நிலா, எஸ். லதா சரவணன் அவர்களால் எழுதி தேவி வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Jannalnilaa, ஜன்னல் நிலா, எஸ். லதா சரவணன், , Novel, நாவல் , Novel,எஸ். லதா சரவணன் நாவல்,தேவி வெளியீடு, Devi Veliyeedu, buy books, buy Devi Veliyeedu books online, buy Jannalnilaa tamil book.

ஆசிரியரின் (எஸ். லதா சரவணன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஆயிரம் நிலவே வா - Aayiram Nilave Vaa

வசந்தத்தில் ஓர் நாள் - Vasanthaththil Oor Naal

நான் பேச நினைப்பதெல்லாம் - Naan Pesa Ninaippadhellaam

இருபது கோடி நிலவுகள் - Irubadhu Kodi Nilavugal

மாவிலைத் தோரணங்கள் - Maavilai Thoranangal

நெஞ்சோடு கலந்திடு உறவாலே - Nenjodu Kalandhidu Uravaale...

உன் பேரைச் சொல்லும் போதே - Un Perai Sollum Podhe

நெருப்பாய் ஒரு நிலவு - Neruppaai Oru Nilavu

காகிதப் பூக்கள் - Kaakidha Pookkal

நெஞ்சம் மறக்கவில்லை - Nenjam Marakkavillai

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


கனவு மெய்ப்பட வேண்டும் - Kanavu Meypada Vendum

காதல் ரேகை - Kaadhal Regai

நாற்காலி பாட்டி - Naarkaali Paatti

பூர்ண சந்திரோதயம் பாகம் 2 (வந்துவிட்டார்! திகம்பர சாமியார்) - Poorna Chandrothyam Part 2(Vanthuvittaar! Thigambara Saamiyaar)

வஞ்சி நகர் வஞ்சி - Vanchi Nagar Vanchi

உள்ளத்தை அள்ளித்தா - Ullaththai Alliththaa

பெண் இயந்திரம் - Pen IyanThiram

மனம் மனமறிய ஆவல்

சித்திரப்பாவை

கன்னிகா - Kannika

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சிந்தனையூட்டும் சிறப்புக் கதைகள் - Sindhanaiyoottum Sirappu Kadhaigal

மலர்களே மலருங்கள் - Malargale malarungal

பார்த்த விழி பார்த்தபடி - Paarththa Vizhi Paarththapadi ( Thirukkayilaya Yaaththirai )

பொன்விளையும் பூமி இது - Ponvilaiyum Boomi Idhu

ஆயிரம் நிலவே வா - Aayiram Nilave Vaa

சிந்திக்க வைக்கும் விநோதக் கதைகள் - Sindhikka Vaikkum Vinodha Kadhaigal

விலங்குகள் கூறும் விசித்திரக் கதைகள் - Vilangugal Koorum Visiththira Kadhaigal

பூவே... பெண் பூவே! - Poove

விஞ்ஞானத்தின் கதை - Vingnaanaththin Kadhai

நான் பேச நினைப்பதெல்லாம் - Naan Pesa Ninaippadhellaam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback




Bulk SMS - MSG91