கல்யாணப் பல்லக்கு - Kalyana Pallakku

Kalyana Pallakku - கல்யாணப் பல்லக்கு

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: வித்யா சுப்ரமணியம்
பதிப்பகம்: தேவி வெளியீடு (Devi Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 160
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.80
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கல்யாணச் சதுரங்கம் காகிதப் பூக்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Devi Veliyeedu

  • This book Kalyana Pallakku is written by and published by Devi Veliyeedu.
    இந்த நூல் கல்யாணப் பல்லக்கு, வித்யா சுப்ரமணியம் அவர்களால் எழுதி தேவி வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Kalyana Pallakku, கல்யாணப் பல்லக்கு, வித்யா சுப்ரமணியம், , Novel, நாவல் , Novel,வித்யா சுப்ரமணியம் நாவல்,தேவி வெளியீடு, Devi Veliyeedu, buy books, buy Devi Veliyeedu books online, buy Kalyana Pallakku tamil book.

ஆசிரியரின் (வித்யா சுப்ரமணியம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கோபிகா ஸ்திரீகள் - Gopika Sthireegal

தவமிருந்தேன் வரம் தருவாய் - Dhavamirundhen Varam Tharuvaai

கல்யாணச் சதுரங்கம் - Kalyana Sadhurangam

மலர்களே மலருங்கள் - Malargale malarungal

தகப்பன் சாமி - Thagappan Saami

ஆகாயம் உள்ளவரை - Aagayam Ullavarai

அவள் முகம் காண - Aval Mugam Kaana

யமுனா நதி - Yamuna Nadhi

அந்த மாலை மயக்கம் - Andha Maalai Mayakkam

தேவதை வம்சம் - Devadhai Vamsam

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


கையில்லாத பொம்மை - Kaiyillaadha Bommai

கனவுகள் விற்பவன் - Kanavugal Virppavan

உன்னை நான் சந்தித்தேன் - Unnai Naan Santhithen

ஓடும் நதி - Oodum Naathi

பிறந்த மண் - Pirantha Mann

பூங்காற்று புதிதானது - Poonkaatru Pudhidhanadhu

அழகு என்னும் தெய்வம்

நள்ளிரவின் குழந்தைகள் - Nalliravin kuzhandhaigal

ஆகாய வெண்ணிலாவே - Aagaya Vennilave

கொட்டுமேளம்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


உன் நினைவில் - Un Ninaivil

பூமகள் - Poomagal

குழந்தைகளுக்கான குட்டிக் கதைகள் - Kuzhandhaigalukkaana Kutti Kadhaigal

கோபிகா ஸ்திரீகள் - Gopika Sthireegal

தற்காலத் தமிழ் மேதைகள் - Tharkaala Thamizh Maedhaigal

உயிரே உயிரே பிரியாதே - Uyire Uyire Piriyaadhe...!

வேடிக்கை மனிதர்கள் - Vaedikkai Manidhargal

ஸ்ரீசக்கரதாரியின் சுதர்சனச் சக்கரம் - Srichakkaradhariyin Sudharsana Chakkaram

நீயில்லாமல் நானும் நானல்ல - Neeyillaamal Naanum Naanalla

என்றென்றும் நீ வேண்டும் - Endrendrum Nee Vaendum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91