ஒரு புதிய பயணம் - Oru Pudhiya Payanam

Oru Pudhiya Payanam - ஒரு புதிய பயணம்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: விஜயாலயன்
பதிப்பகம்: முத்து நிலையம் (Devi Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 240
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.80
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
ஒரு கிளி மயங்குது ஒரு புதுமைப் பெண்ணின் கதை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Devi Veliyeedu

  • This book Oru Pudhiya Payanam is written by and published by Devi Veliyeedu.
    இந்த நூல் ஒரு புதிய பயணம், விஜயாலயன் அவர்களால் எழுதி முத்து நிலையம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Oru Pudhiya Payanam, ஒரு புதிய பயணம், விஜயாலயன், , Novel, நாவல் , Novel,விஜயாலயன் நாவல்,முத்து நிலையம், Devi Veliyeedu, buy books, buy Devi Veliyeedu books online, buy Oru Pudhiya Payanam tamil book.

ஆசிரியரின் (விஜயாலயன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


தீப்பிடித்த காதல் - Theeppidiththa Kaadhal

உன்னை நினைக்க நான் மறந்தேன் - Unnai Ninaikka Naan Marandhen

ஒரு வானம் இரு நிலவுகள் - Oru Vaanam Iru Nilavugal

விழியோரக் கனவுகள் - Vizhiyora Kanavugal

உன்னையே கை பிடிப்பேன் - Unnaiye Kai Pidippen

பெண்ணென்று ஏன் பிறந்தாய் - Pennendru yaen Pirandhaai?

என்னுள்ளே ஏன் விழுந்தாய் - Ennulle yaen Vizhundhaai ?

நீயிருந்தும் நானில்லை - Neeyirundhum Naanillai

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


புதிய வெயிலும் நீலக்கடலும் - Pudhiya Veyilum Neelakkadalum

என் மனம் உன் வசமே - En Manam Un Vasame

பேசாத பேச்செல்லாம் - Pesatha Pechellaam

பொங்கட்டும் இன்ப உறவு - Idhu Orr Udhayam

நினைவு அலைகள் - Ninaivu Alaigal

மறக்குமோ காதல் நெஞ்சம் - Marakkumo Kaathal Nenjam

வாழவேண்டும் உன் அருகில் - Vaalavendum Un Arugil

குற்றாலக் குறிஞ்சி - Kuttrala Kuravanji

அந்த அரபிக் கடல் ஓரம் - Antha Arabik Kadal Ooram

மின்னலாய் ஒளிர்ந்த பூக்கள் - Minnalaai Olirndha Pookkal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


உன்னைக் கண்டதே வரமல்லவா - Unnai Kandadhe Varamallava

பாரதத் தாயின் வீரப் புதல்வர்கள் - Bharatha Thaayin Veera Pudhalvargal

யார் இந்த தேவதை - Yaar Indha Devadhai

என்றென்றும் நீ வேண்டும் - Endrendrum Nee Vaendum

நீயும் நானும் வேறல்ல - Neeyum Naanum Veralla

ஒரு புதுமைப் பெண்ணின் கதை - Oru Pudhumai Pennin Kadhai ( Kiran Bedi )

ஆத்திச் சூடிக் கதைகள் 51 - Aaththi choodi Kadhaigal 51

மிதக்கும் பூக்கள் - Midhakkum Pookkal

கதைகள் கூறும் கருத்துக்கள் - Kadhaigal Koorum Karuththugal

என்னுயிராய் நீயிருக்க - Ennuyiraai Neeyirukka

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91