ஒரு கிளி மயங்குது - Oru Kili Mayangudhu

Oru Kili Mayangudhu - ஒரு கிளி மயங்குது

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: வித்யா சுப்ரமணியம்
பதிப்பகம்: தேவி வெளியீடு (Devi Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 76
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.38
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
ஐம்புலன்களின் அதிசயங்கள் ஒரு புதிய பயணம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Devi Veliyeedu

  • This book Oru Kili Mayangudhu is written by and published by Devi Veliyeedu.
    இந்த நூல் ஒரு கிளி மயங்குது, வித்யா சுப்ரமணியம் அவர்களால் எழுதி தேவி வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Oru Kili Mayangudhu, ஒரு கிளி மயங்குது, வித்யா சுப்ரமணியம், , Novel, நாவல் , Novel,வித்யா சுப்ரமணியம் நாவல்,தேவி வெளியீடு, Devi Veliyeedu, buy books, buy Devi Veliyeedu books online, buy Oru Kili Mayangudhu tamil book.

ஆசிரியரின் (வித்யா சுப்ரமணியம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நிலவின் மறுபக்கம் - Nilavin Marupakkam

கல்யாணச் சதுரங்கம் - Kalyana Sadhurangam

சின்னஞ்சிறு கிளியே! - Chinnanjiru Kiliye!

தேவதை வம்சம் - Devadhai Vamsam

நீரின்றி ஒரு நதி - Neerindri Oru Nadhi

திரிவேணி சங்கமம் - Thiriveni Sangamam

கல்யாணப் பல்லக்கு - Kalyana Pallakku

விட்டில் பூச்சிகள் - Vittil Poochchigal

நெருப்பு நிலா - Neruppu Nila

மலர்களே மலருங்கள் - Malargale malarungal

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


மௌனத் திரையின் மறைவினிலே...

உன்னை நான் சந்தித்தேன் - Unnai Naan Santhithen

பி.யு. சின்னப்பா - P.U. Chinnappa

காதலா இது காதலா? - Kaadhala Idhu Kaadhala

வருவாள் காதல் தேவதை - Varuvaal Kaadhal Devadhai

அவன் ஒரு புதுக்கவிதை - Avan Oru Puthukavithai

அப்போதே சொன்னேன்

குமாஸ்தாவின் பெண்

தங்கக் கோட்டை (சத்யஜித் ரே) - Thangakottai (Sathyajith Re)

இரும்பின் இதயம் - Irumbin Idhayam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மனம் விரும்புதே உன்னை - Manam Virumbudhe Unnai

பண்புக் கதைகள் - Panbu Kadhaigal

வளர்ந்து வரும் விஞ்ஞானப் புதுமைகள் - Valarndhu Varum Vingnaana Pudhumaigal

வசந்தமாய் வந்துவிடு - Vasanthamaai Vandhuvidu

நிலவு சுடுவதில்லை - Nilavu Suduvadhillai

உன் உள்ளம் நானறிவேன் - Un Ullam Naanariven

நோய் நீக்கும் உணவு முறைகள் - Noi Neekkum Unavu Muraigal

உன் பேரைச் சொல்லும் போதே - Un Perai Sollum Podhe

நேசம் நெஞ்சுக்குள்ளே - Nesam Nenjukkulle

அறிவுக்கு விருந்தாகும் நீதிக் கதைகள் - Arivukku Virundhagum Needhi Kadhaigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk