உயிரே உயிரே பிரியாதே - Uyire Uyire Piriyaadhe...!

Uyire Uyire Piriyaadhe...! - உயிரே உயிரே பிரியாதே

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ஆர். மகேஸ்வரி
பதிப்பகம்: தேவி வெளியீடு (Devi Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 140
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.70
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
உப்புக் கணக்கு உயிர் காக்கும் இயற்கை சக்திகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Devi Veliyeedu

  • This book Uyire Uyire Piriyaadhe...! is written by and published by Devi Veliyeedu.
    இந்த நூல் உயிரே உயிரே பிரியாதே, ஆர். மகேஸ்வரி அவர்களால் எழுதி தேவி வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Uyire Uyire Piriyaadhe...!, உயிரே உயிரே பிரியாதே, ஆர். மகேஸ்வரி, , Novel, நாவல் , Novel,ஆர். மகேஸ்வரி நாவல்,தேவி வெளியீடு, Devi Veliyeedu, buy books, buy Devi Veliyeedu books online, buy Uyire Uyire Piriyaadhe...! tamil book.

ஆசிரியரின் (ஆர். மகேஸ்வரி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


உன்னைக் கண்டதே வரமல்லவா - Unnai Kandadhe Varamallava

என் நெஞ்சமெல்லாம் நீதானே - En Nenjamellaam Needhaane

இதயத்தைத் திருடிய தேவதையே - Idhayaththai Thirudiya Devadhaiye

உனக்குள் உயிரானேன் - Unakkul Uyiraanen

என்னைத் தாலாட்டும் சங்கீதமே - Ennai Thaalaattum Sangeedhame

என்னுயிராய் நீயிருக்க - Ennuyiraai Neeyirukka

என்றென்றும் நீ வேண்டும் - Endrendrum Nee Vaendum

நீயில்லாமல் நானும் நானல்ல - Neeyillaamal Naanum Naanalla

உன் பார்வை ஒரு வரம் - Un Paarvai Oru Varam

பூவே உன்னை நேசித்தேன் - Poove Unnai Nesiththen

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


ஓதி எறியப்படாத முட்டைகள் - Othi Eriyapadatha Muttaikal (Novel)

தண்ணீர் தேசம் - Thanneer Desam

சூரனைத் தேடும் ஊர் - Sooranai thedum voor

வாழ்வினுள் வசந்தம்..! - Vaazhvinul Vasantham

சோளகர் தொட்டி - Solakar Thoddy

உன் மனதை தந்துவிடு

அங்கும் இங்கும் கொலை உண்டு - Angum Ingum Kolai Undu

ஆண்கள் ஏன் கேட்பதில்லை... பெண்களால் சாலை வரைபடம் படிக்கமுடிவதில்லை... - Yen Aangal Pooai Solgirargal Pengal Alaugirargal

பி.யு. சின்னப்பா - P.U. Chinnappa

சிவகாமியின் சபதம் 4 பாகங்கள் கொண்ட 2 புத்தகங்கள் - Sivagamiyin Sabatham 1 Set ( 4 Pagam)

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


குழந்தைகளுக்கான குட்டிக் கதைகள் - Kuzhandhaigalukkaana Kutti Kadhaigal

நெருப்பாய் ஒரு நிலவு - Neruppaai Oru Nilavu

ஒரு புதுமைப் பெண்ணின் கதை - Oru Pudhumai Pennin Kadhai ( Kiran Bedi )

நெஞ்சத்தில் நீ - Nenjaththil Nee

ஒளிவில்லை மறைவில்லை - Olivillai Maraivillai

அத்தி பூத்தது - Aththi Pooththadhu

பூவே உன்னை நேசித்தேன் - Poove Unnai Nesiththen

சிந்தனை வளர்க்கும் சிரிப்புக் கதைகள் - Sindhanai Valarkkum Sirippu Kadhaigal

நெஞ்சோடு கலந்திடு உறவாலே - Nenjodu Kalandhidu Uravaale...

சித்திரம் பேசுதடி - Chiththiram Pesudhadi

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk