உப்புக் கணக்கு - Uppu Kanakku

Uppu Kanakku - உப்புக் கணக்கு

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: வித்யா சுப்ரமணியம்
பதிப்பகம்: தேவி வெளியீடு (Devi Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 416
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.150
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
உன்னையே கை பிடிப்பேன் உயிரே உயிரே பிரியாதே
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Devi Veliyeedu

  • This book Uppu Kanakku is written by and published by Devi Veliyeedu.
    இந்த நூல் உப்புக் கணக்கு, வித்யா சுப்ரமணியம் அவர்களால் எழுதி தேவி வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Uppu Kanakku, உப்புக் கணக்கு, வித்யா சுப்ரமணியம், , Novel, நாவல் , Novel,வித்யா சுப்ரமணியம் நாவல்,தேவி வெளியீடு, Devi Veliyeedu, buy books, buy Devi Veliyeedu books online, buy Uppu Kanakku tamil book.

ஆசிரியரின் (வித்யா சுப்ரமணியம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கல்யாணச் சதுரங்கம் - Kalyana Sadhurangam

மூன்று முடிச்சு - Moondru Mudichchu

வேடிக்கை மனிதர்கள் - Vaedikkai Manidhargal

நெருப்பு நிலா - Neruppu Nila

பார்த்த விழி பார்த்தபடி - Paarththa Vizhi Paarththapadi ( Thirukkayilaya Yaaththirai )

நிலவின் மறுபக்கம் - Nilavin Marupakkam

வருவாள் காதல் தேவதை - Varuvaal Kaadhal Devadhai

கோபிகா ஸ்திரீகள் - Gopika Sthireegal

மலர்களே மலருங்கள் - Malargale malarungal

ஒரு கிளி மயங்குது - Oru Kili Mayangudhu

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


ரகசியமாக ஒரு ரகசியம்

வன்னிமரத்தாலி

பசித்த மானிடம் - Pasitha Manudam (Modern Tamil Classic Novel)

கற்றது கடலளவு

ஒரு காதல் நிவந்தம் - Oru Kathal Nivantham

வெற்றிப் புன்னகை - Vetri Punnagai

மாலை சூடும் வேளை (old copy) - Maalai soodum velai

ஒரு மனுஷி - Oru Manishe

சிம்மாசனம் - Simmasanam

இவர்களைத் தெரிந்துகொள்ளுங்கள் - Ivarkalai therinthukolungal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கல்யாணச் சதுரங்கம் - Kalyana Sadhurangam

குசேலர் குடும்ப நலக் கதைகள் - Kuselar Kudumba Nala Kadhaigal

சிறுவர் சிறுமிகளுக்கான சிறப்புக் கதைகள் - Siruvar Sirumigalukkaana Sirappu Kadhaigal

சிரிக்க சிந்திக்க பரமார்த்த குரு கதைகள் - Sirikka Sindhikka Paramartha Guru Kadhaigal

முகலாய மாமன்னர்கள் வரலாறு - Mugalaya Maamannargal Varalaaru

ராஜேஷ்குமாரின் அற்புதச் சிறுகதைகள் - Rajeshkumarin Arpudha Sirukadhaigal

மிதக்கும் பூக்கள் - Midhakkum Pookkal

விழியோரக் கனவுகள் - Vizhiyora Kanavugal

நேற்று வரை நீ யாரோ - Netru Varai Nee

திருக்குறள் நீதிக் கதைகள் - Thirukkural Needhi Kadhaigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91