உன் பார்வை ஒரு வரம் - Un Paarvai Oru Varam

Un Paarvai Oru Varam - உன் பார்வை ஒரு வரம்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ஆர். மகேஸ்வரி
பதிப்பகம்: தேவி வெளியீடு (Devi Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 120
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.60
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
உன் நினைவில் உன் பேரைச் சொல்லும் போதே
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Devi Veliyeedu

  • This book Un Paarvai Oru Varam is written by and published by Devi Veliyeedu.
    இந்த நூல் உன் பார்வை ஒரு வரம், ஆர். மகேஸ்வரி அவர்களால் எழுதி தேவி வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Un Paarvai Oru Varam, உன் பார்வை ஒரு வரம், ஆர். மகேஸ்வரி, , Novel, நாவல் , Novel,ஆர். மகேஸ்வரி நாவல்,தேவி வெளியீடு, Devi Veliyeedu, buy books, buy Devi Veliyeedu books online, buy Un Paarvai Oru Varam tamil book.

ஆசிரியரின் (ஆர். மகேஸ்வரி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


உன்னை விரும்பினேன் உயிரே - Unnai Virumbinen Uyire

காதல் வைத்துக் காத்திருந்தேன் - Kaadhal Vaiththu Kaaththirundhen

என் உயிரின் உயிரே - En Uyirin Uyire

உன்னைக் கண்டதே வரமல்லவா - Unnai Kandadhe Varamallava

இதயத்தைத் திருடிய தேவதையே - Idhayaththai Thirudiya Devadhaiye

என் நெஞ்சமெல்லாம் நீதானே - En Nenjamellaam Needhaane

என் மனம் உன் வசமே - En Manam Un Vasame

தீயாய் வந்த தென்றல் - Theeyaai Vandha Thendral

காதலே என் சுவாசமாய் - Kaadhale En Suvaasamaai

பூவே உன்னை நேசித்தேன் - Poove Unnai Nesiththen

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


இருபது வருஷங்கள்

அடிவாழை - Adivazhai

முதல் நாடகம் - Muthal Naadagam: Naadagangal

சுழலும் தமிழ் உலகம் - Suzhalum Tamil Ulagam (Essays)

வேட்டை மான் - Vettai Maan

குன்றிமணி - Kundri mani

காதலெனும் வானவில் - Kadhalenum Vaanavil

அமரர் கல்கியின் மோகினித் தீவு

போரும் வாழ்வும் லியோ டால்ஸ்டாய் - (மூன்று பாகங்களும்)

யெளவன கர்வம் - Yauvana Garvam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நெருப்பாய் ஒரு நிலவு - Neruppaai Oru Nilavu

80 குட்டிக் கதைகள் - 80 Kutti Kadhaigal

அவள் முகம் காண - Aval Mugam Kaana

பூங்காற்றே நில்லு - Poonkaatre Nillu

இருபது கோடி நிலவுகள் - Irubadhu Kodi Nilavugal

பார் புகழ் ஞானிகள் - Paar Pugazh Gnanigal

அத்தி பூத்தது - Aththi Pooththadhu

தீர்க்க சுமங்கலி - Dheerga Sumangali

சிந்தனை வளர்க்கும் சிரிப்புக் கதைகள் - Sindhanai Valarkkum Sirippu Kadhaigal

சித்திரகுப்தர் கூறிய சிந்தனைக் கதைகள் - Siththiragupthar Kooriya Sindhanai Kadhaigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk