அறிவியல் களஞ்சியம் - Ariviyal Kalanjiyam

Ariviyal Kalanjiyam - அறிவியல் களஞ்சியம்

வகை: அறிவியல் (Aariviyal)
எழுத்தாளர்: ஆத்மா கே. ரவி
பதிப்பகம்: சசி நிலையம் (Devi Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 208
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.80
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
அறிஞர்களின் அறிவுரைக் கதைகள் அறிவியல் சாதனையாளர்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Devi Veliyeedu

  • This book Ariviyal Kalanjiyam is written by and published by Devi Veliyeedu.
    இந்த நூல் அறிவியல் களஞ்சியம், ஆத்மா கே. ரவி அவர்களால் எழுதி சசி நிலையம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Ariviyal Kalanjiyam, அறிவியல் களஞ்சியம், ஆத்மா கே. ரவி, , Aariviyal, அறிவியல் , Aariviyal,ஆத்மா கே. ரவி அறிவியல்,சசி நிலையம், Devi Veliyeedu, buy books, buy Devi Veliyeedu books online, buy Ariviyal Kalanjiyam tamil book.

ஆசிரியரின் (ஆத்மா கே. ரவி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அறிவியல் களஞ்சியம் பாகம் 2

சூப்பரான நூறு சுவையான செய்திகள் - Superaana Nooru Suvaiyaana Seidhigal

வாழ்க்கை இரகசியங்கள் - Vaazhkkai Ragasiyangal

வெப்ப சூழ் பூமி - Veppa Soozh Boomi

மருத்துவ உலகின் வரலாறு - Maruththuva Ulagin Varalaru

பல்துறை சார்ந்த பயனுள்ள செய்திகள் - Palthurai Saarndha Bayanulla Seidhigal

பெண்களுக்கு எடைக்குறைப்பு - Pengalukku Edaikuraippu Eliya Udarpayirchi Matrum Palakelvi Badhilgal

உலகம் போற்றும் மாமனிதர்கள் - Ulagam Potrum Maamanidhargal

உலகை மாற்றிய 100 அறிவியலாளர்கள்

அதிசய தகவல்கள் - Adhisaya Thagavalgal

மற்ற அறிவியல் வகை புத்தகங்கள் :


அறிவியல் கனவும் நனவும்

அறிவியல் வரலாறு பொது அறிவு செய்திகள் - Ariviyal Varalaaru Pothu Arivu Seithigal

கம்ப்யூட்டர் கிராமம் - Computer Gramam

வாழ்வளிக்கும் சூரியன் - Vaalvalikkum Sooriyan

எழுத்தும் ஒருவகை மருத்துவமே

விஞ்ஞானப் பூங்கா இரண்டாம் பகுதி (old book rare)

அறிவியல் நிகழ்வுகளும் ஆண்டுகளும் - Ariviyal Nigalvukalum Aandugalum

உலகை மாற்றியமைத்த 12 கண்டுபிடிப்புகள்

மானுடம் வென்றதம்மா (old book) - Maanudam Vendrathamma

தத்துவ அறிவில் புரட்சி

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஆத்திச் சூடிக் கதைகள் 51 - Aaththi choodi Kadhaigal 51

ஜன்னலோர சொர்க்கம் - Jannalora Sorgam

பிழையின்றித் தமிழ் எழுத வழிகள் - Pizhaiyindri Thamizh Ezhudha Vazhigal

திருக்கோயில்களும் வழிபாட்டு முறைகளும் - Thirukkoyilgalum Vazhipaattu Muraigalum

பூவே உன்னை நேசித்தேன் - Poove Unnai Nesiththen

ஒரு வானம் இரு நிலவுகள் - Oru Vaanam Iru Nilavugal

விழியோரக் கனவுகள் - Vizhiyora Kanavugal

கட்டுரைகள் - Katturaigal

கலையரசி மாதவி கதை - Kalaiyarasi Madhavi Kadhai

நீயிருந்தும் நானில்லை - Neeyirundhum Naanillai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91