அத்தி பூத்தது - Aththi Pooththadhu

Aththi Pooththadhu - அத்தி பூத்தது

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ராஜேஷ்குமார் (Rajeshkumar)
பதிப்பகம்: தேவி வெளியீடு (Devi Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 180
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.90
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
80 குட்டிக் கதைகள் அந்த மாலை மயக்கம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Devi Veliyeedu

  • This book Aththi Pooththadhu is written by Rajeshkumar and published by Devi Veliyeedu.
    இந்த நூல் அத்தி பூத்தது, ராஜேஷ்குமார் அவர்களால் எழுதி தேவி வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Aththi Pooththadhu, அத்தி பூத்தது, ராஜேஷ்குமார், Rajeshkumar, Novel, நாவல் , Rajeshkumar Novel,ராஜேஷ்குமார் நாவல்,தேவி வெளியீடு, Devi Veliyeedu, buy Rajeshkumar books, buy Devi Veliyeedu books online, buy Aththi Pooththadhu tamil book.

ஆசிரியரின் (ராஜேஷ்குமார்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சத்தமில்லாத சமுத்திரம்

உன்னை விட்டால் யாரும் இல்லை

நெஞ்சத்தில் நீ - Nenjathil Nee

மனசெல்லாம் மாயா

புதிய பூ பூத்தது - Puthiya Poo Poothathu

நான் நானல்ல

ஆகாய வீதியிலே - Agaaya Veethiyile

ஊசி முனையில் உஷா - Oochimunaiyil Usha

அர்த்தமுள்ள அரட்டை

காகிதப்பூ தேன்

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


உயிரைத் தொலைத்தேன் உனக்குள் நான் பாகம்-1 - Uyirai Tholaiththen Unakkul Naan Part-1

அபிதா

நான்காவது எஸ்டேட்

பொறுப்புமிக்க மனிதர்கள்

பொம்மைக்காரி - Bommaikkari

மனுஷா மனுஷா - Manusha Manusha

உன்னைத் தழுவிடிலோ, கண்ணம்மா... - Unnai Thaluvidilo Kannama

அன்பே… என் அன்பே… - Anbae ..En Anbae..

பகல் நட்சத்திரங்கள்! - Pagal Natchathirangal!

பூர்வீக பூமி - Poorviga Boomi

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நிலவைத் தேடும் வானம் - Nilavai Thedum Vaanam

முதல் பூக்கள் - Mudhal Pookkal

சிந்திக்க வைக்கும் சிந்தனைக் கதைகள் - Sindhikka Vaikkum Sindhanai Kadhaigal

என் மனம் உன் வசமே - En Manam Un Vasame

கருணை மனம் வேண்டும் - Karunai Manam Vendum

தீப்பிடித்த காதல் - Theeppidiththa Kaadhal

நோய் நீக்கும் உணவு முறைகள் - Noi Neekkum Unavu Muraigal

நிலவின் மறுபக்கம் - Nilavin Marupakkam

வளர்ந்து வரும் விஞ்ஞானப் புதுமைகள் - Valarndhu Varum Vingnaana Pudhumaigal

தென்னங்காற்று - Thennankaatru

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk