வெப்ப சூழ் பூமி - Veppa Soozh Boomi

Veppa Soozh Boomi - வெப்ப சூழ் பூமி

வகை: பொது (Pothu)
எழுத்தாளர்: ஆத்மா கே. ரவி
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 120
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.60
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
வெட்டிவேர் வாசம் வெற்றி திலகம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Veppa Soozh Boomi is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் வெப்ப சூழ் பூமி, ஆத்மா கே. ரவி அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Veppa Soozh Boomi, வெப்ப சூழ் பூமி, ஆத்மா கே. ரவி, , Pothu, பொது , Pothu,ஆத்மா கே. ரவி பொது,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Veppa Soozh Boomi tamil book.

ஆசிரியரின் (ஆத்மா கே. ரவி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


உலகம் போற்றும் மாமனிதர்கள் - Ulagam Potrum Maamanidhargal

அறிவியல் களஞ்சியம் - Ariviyal Kalanjiyam

சூப்பரான நூறு சுவையான செய்திகள் - Superaana Nooru Suvaiyaana Seidhigal

நானோ யுகம்

உலகம் தோன்றிய வரலாறு - Ulagam Thondriya Varalaaru

மனிதன் பறந்தான்

விஞ்ஞானக் கேள்வி பதில்கள் - Vingnaana Kaelvi Badhilgal

அதிசய தகவல்கள் - Adhisaya Thagavalgal

வாழ்க்கை இரகசியங்கள் - Vaazhkkai Ragasiyangal

பெண்களுக்கு எடைக்குறைப்பு - Pengalukku Edaikuraippu Eliya Udarpayirchi Matrum Palakelvi Badhilgal

மற்ற பொது வகை புத்தகங்கள் :


வீட்டு விசேஷங்களும் முன்னேற்பாடுகளும்

திருவள்ளுவர் கண்ட கடவுளும் தெய்வங்களும்

பேரறிவாளர்களின் பொன் மொழிகள்

திராவிட இயக்கக் கவிஞர்களும் கவிதைகளும் - Dhiravida Iyakka Kavingnargalum kavidhaigalum

மாணவர் பொது அறிவுக் களஞ்சியம்

கவிதைக்கும் கண்களுண்டோ?

வாங்கிய கடனை வட்டியோடு திருப்புவது எப்படி? - Vaangiya Kadanai Vattiyodu Thiruppuvathu Eppadi?

பேராசிரியர் இதழியல் பணி ஒரு வரலாற்றுப் பெட்டகம்

உலகின் தலைசிறந்த நாளிதழ்கள் (old book - rare)

போர், இனவெறி மற்றும் பொருளாதார அநீதி

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மாணவர்கள் கல்வியில் பயன் பெறும் முறைகள் - Maanavargal Kalviyil Bayan Perum Muraigal

நமது வாழ்வும் வளமும் - Namadhu Vaazhvum Valamum

குட்டிக் கதைகள் - Kutti Kadhaigal

அனாதைபெண் - Anaadhaipen

சேக்சுபியர் நாடகக் கதைகள் இன்பியல் - Shakespeare Naadaga Kadhaigal Inbiyal

விஷவட்டம் - Vishavattam

தமிழ் மெய்யறிவியல் விளக்கம் - Thamizh Meiyariviyal Vilakkam

போக்குவரத்தின் கதைகள் - Pokkuvaraththin Kadhaigal

விலங்குகளின் தோற்றமும் அவற்றின் பயன்களும் - Vilangugalin Thottramum Avatrin Bayangalum

உணவின் பண்பும் பயனும் - Unavin Panbum Bayanum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk