விஷவட்டம் - Vishavattam

Vishavattam - விஷவட்டம்

வகை: புனைவு (Punaivu)
எழுத்தாளர்: எம். எஸ். பெருமாள்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 74
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.37
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
வில்லிபாரதம் வீரசுதந்திரம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Vishavattam is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் விஷவட்டம், எம். எஸ். பெருமாள் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Vishavattam, விஷவட்டம், எம். எஸ். பெருமாள், , Punaivu, புனைவு , Punaivu,எம். எஸ். பெருமாள் புனைவு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Vishavattam tamil book.

ஆசிரியரின் (எம். எஸ். பெருமாள்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அர்த்த நாரியின் மறுபாதிகள் - Arththa Naariyin Marupaadhigal

அம்மன் தாலி - Amman Thaali

ஆளுக்கு ஒரு கோயில் - Aalukku Oru Koyil

அன்னைபூமி அழைக்கிறாள் - Annaiboomi Azhaikkiraal

மவுனமாக ஒரு தீர்ப்பு - Mavunamaaga Oru Theerppu

ஞான தீபம் - Gnaana Dheepam

உறவு பாலம் - Uravu Paalam

உறவுகள் உணர்வுகள் - Uravugal Unarvugal

மண்ணில் தெரியுது வானம் - Mannil Theriyudhu Vaanam

துறவி - Thuravi

மற்ற புனைவு வகை புத்தகங்கள் :


பேசும் கண்கள் - Pesum Kangal

சீசரும் கிளியோபாத்திராவும் - Caesarum Cleopathiravum

புதிய யுகம் பிறக்கிறது - Pudhiya Yugam Pirakkirathu

பருந்தும் நிழலும் - Parundhum Nizhalum

நிலாக் காலம் - Nila Kaalam

மாணவர்கள் மாணிக்கங்களாக - Maanavargal Maanikkangalaaga

மராட்டியத்தின் விழிகள் - Maraattiyaththin Vizhigal

சர்வர் அய்யாதுரை - Sarvar Ayyadurai

பேயிறைத் தொண்டன் - Peyirai Thondan

தமிழச்சி - Thamizhachchi

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கிராமத்து நியாக நிலா - Giramaththu Niyaga Nila

இருதளிர்கள் - Iruthalirgal

அரமகள் ஆடல் - Aramagal Aadal

மீராவின் வாழ்வும் இலக்கியமும் - Meeravin Vaazhvum Ilakkiyamum

தாய் புயல் - Thaai Puyal

வினோத உலகம் - Vinodha Ulagam

மாந்தனும் மனவியலும் - Maandhanum Manaviyalum

கிரகப்பிரவேஷம் - Giragapiravesham

உறவைத் தேடும் உள்ளங்கள் - Uravai Thedum Ullangal

நீரில் கரைந்த நெஞ்சங்கள் - Neeril Karaindha Nenjangal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91