முப்பால் முற்றும் - Muppaal Muttrum

Muppaal Muttrum - முப்பால் முற்றும்

வகை: புனைவு (Punaivu)
எழுத்தாளர்: கலைமாமணி பட்டுக்கோட்டை குமாரவேல்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 140
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.70
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
முப்பால் சிறுகதைகள் முயற்சியால் முன்னேறியவர்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Muppaal Muttrum is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் முப்பால் முற்றும், கலைமாமணி பட்டுக்கோட்டை குமாரவேல் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Muppaal Muttrum, முப்பால் முற்றும், கலைமாமணி பட்டுக்கோட்டை குமாரவேல், , Punaivu, புனைவு , Punaivu,கலைமாமணி பட்டுக்கோட்டை குமாரவேல் புனைவு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Muppaal Muttrum tamil book.

ஆசிரியரின் (கலைமாமணி பட்டுக்கோட்டை குமாரவேல்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


வள்ளல் - Vallal

சந்தனகோப்பை - Sandhanakoppai

பேசும் கண்கள் - Pesum Kangal

நீலமங்களம் - Neelamangalam

பட்டுக்கோட்டையாரின் பத்து நாடகங்கள் - Pattukkottaiyaarin Paththu Naadagangal

வெற்றி திலகம் - Vetri Thilagam

மதுரைகாத்த மாவீரன் - Maduraikaaththa Maaveeran

புதிய கண்ணகி - Pudhiya Kannagi

சோம்நாத் - Somnaath

வானொலி உலகம் - Vaanoli Ulagam

மற்ற புனைவு வகை புத்தகங்கள் :


மனிதன் - Manidhan

அச்சாணி - Achchaani

பெண் பொம்மையா பட்டாம்பூச்சியா - Pen Bommaiya Pattaampoochchiya

நெல்லுச் சோறு - Nellu Soru

அம்மன் தாலி - Amman Thaali

கரை சேராத அலைகள் - Karai Seraadha Alaigal

வெட்டிவேர் வாசம் - Vettiver Vaasam

பேசும் கண்கள் - Pesum Kangal

பட்டணமாம் பட்டணம் - Pattanamaam Pattanam

வள்ளல் - Vallal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


காலந்தோறும் அவ்வையார் - Kaalanthorum Avvaiyar

இந்திய பிரதமர்கள் - Indhiya Piradhamargal

வரலாற்றில் அண்ணா - Varalaatril Anna

மாணவர்களுக்கான நல்லொழுக்க கதைகள் - Maanavargalukkaana Nallozhukka Kadhaigal

தமிழர் சிற்பவியல் முறையியல் - Thamizhar Sirpaviyal Muraiyiyal

ஞானிகளின் வாழ்வில் - Gnanigalin Vaazhvil

நிழல் கோலங்கள் - Nizhal Kolangal

நம்மாழ்வார் அருளிய திருவாய் மொழிகள் பாகம - 2 - Nammaazhwar Aruliya Thiruvaai Mozhigal Part - 2

காக்கை குருவி எங்கள் சாதி - Kaakkai Kuruvi Engal Saathi

நமக்குள் எத்தனை நல்லவர்கள் - Namakkul Etthanai Nallavargal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk