முப்பால் சிறுகதைகள் - Muppaal Sirukadhaigal

Muppaal Sirukadhaigal - முப்பால் சிறுகதைகள்

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: கலைமாமணி டாக்டர் வாசவன்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 120
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.60
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
முப்பால் கவிதைகள் முப்பால் முற்றும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Muppaal Sirukadhaigal is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் முப்பால் சிறுகதைகள், கலைமாமணி டாக்டர் வாசவன் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Muppaal Sirukadhaigal, முப்பால் சிறுகதைகள், கலைமாமணி டாக்டர் வாசவன், , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,கலைமாமணி டாக்டர் வாசவன் சிறுகதைகள்,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Muppaal Sirukadhaigal tamil book.

ஆசிரியரின் (கலைமாமணி டாக்டர் வாசவன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


வெற்றி பாதைகள் - Vetri Paadhaigal

மழையில் நனையாத கோலங்கள் - Mazhaiyil Nanaiyadha Kolangal

வாழ்வின் ராகங்கள் - Vaazhvin Raagangal

தாய் புயல் - Thaai Puyal

திரிசூலம் - Thirisoolam

நமக்கு நாமே - 2 - Namakku Maame - 2

கனவுகள் மெய்ப்பட வேண்டும் - Kanavugal Meippada Vendum

விடியலைத் தேடிய விழிகள் - Vidiyalai Thediya Vizhigal

புதிய பூபாளங்கள் - Pudhiya Boobaalangal

புதிய யுகம் பிறக்கிறது - Pudhiya Yugam Pirakkirathu

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


கம்ப்யூட்டரே ஒரு கதை சொல்லு - Computere Oru Kathai Sollu

பயாஸ்கோப்காரனும் வான்கோழிகளும் - Biascopekaranum Vankozhigalum

மிச்சம் மீதி ஓர் அனுபவக் கணக்கு - Micham Methi

தேர்ந்தெடுத்த மலையாளச்சிறுகதைகள் - Thernthedutha Malayalasirukathaigal

சொர்க்கத்தின் காலடிகளில்

வற்றா நதி - Vatraa Nathi

ஆதிரையின் கதசாமி (குழந்தைகளிடம் கதை சொல்ல ஒரு புத்தகம்)

ஊஞ்சல் - Voonjal

கொத்தை பருத்தி - Kotthai paruthi

நிலம்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


இணையற்ற இந்திய கவிகள் - Inaiyattra Indhiya Kavigal

உலக கவிஞர் பாரதிதாசன் - Ulaga Kavingnar Bharathidhasan

இந்தியா எங்கே - Indhiya Enge

நிலா சாட்சி சொல்லும் - Nila Saatchi Sollum

புதிய பூபாளங்கள் - Pudhiya Boobaalangal

மவுனமாக ஒரு தீர்ப்பு - Mavunamaaga Oru Theerppu

துரிய வெளி அல்லது எனது அனுபவம் - Thuriya Veli Alladhu Enadhu Anubavam

தமிழகத்தின் தாலாட்டுப் பாடல்கள் - Thamizhagaththin Thaalaattu Paadalgal

கரை சேராத அலைகள் - Karai Seraadha Alaigal

பாவணர் பாடல்கள் - Paavanar Paadalgal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk