மின்னாற்றல் மின்னியல் - Minnaattral Minniyal

Minnaattral Minniyal - மின்னாற்றல் மின்னியல்

வகை: அறிவியல் (Aariviyal)
எழுத்தாளர்: சலாவுதீன்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 200
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
மாயசிலை மீராவின் வாழ்வும் இலக்கியமும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Minnaattral Minniyal is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் மின்னாற்றல் மின்னியல், சலாவுதீன் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Minnaattral Minniyal, மின்னாற்றல் மின்னியல், சலாவுதீன், , Aariviyal, அறிவியல் , Aariviyal,சலாவுதீன் அறிவியல்,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Minnaattral Minniyal tamil book.

ஆசிரியரின் (சலாவுதீன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


இந்தியாவும் உலக நாடுகளும் ஒரு பார்வை - Indhiyavum Ulaga Naadugalum Oru Paarvai

அறிவியல் உலகின் சின்னச் சின்ன செய்திகள் - Ariviyal Ulagin Chinna Chinna Seidhigal

பூச்சிகளின் வியத்தகு உலகம் - Poochchigalin Viyaththagu Ulagam

மற்ற அறிவியல் வகை புத்தகங்கள் :


உடலும் உள்ளமும் - Udalum Ullamum

ஐசக் நியூட்டன்

ரயிலின் கதை - Railin Kathai

501 அதிசயமான உண்மைகள் - 501 Athisayamana Unmaigal

அறிவியல் கட்டுரைகள் - Ariviyal Katuraigal

வெற்றிலை - Vetrilai

சினிமா எப்படி இயங்குகிறது? - Cinema Eppadi Iyangukiradhu ?

Chemistry 1000 Informations

அபாயம் இல்லை தொடு ! - Abaayam Ellai, Thodu!

அறிவியல் எழுச்சி

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கனவுகள் மெய்ப்பட வேண்டும் - Kanavugal Meippada Vendum

அறிவியல் அதிசயங்கள் - Ariviyal Adhisayangal

உலகை வெல்ல முடியும் - Ulagai Vella Mudiyum

குணநாயகத்தின் குடும்பம் - Gunanaayagaththin Kudumbam

அதிசய தகவல்கள் - Adhisaya Thagavalgal

நல்ல மாணவனாக - Nalla Maanavanaaga

தமிழ்நடை சிறக்க - Thamizhnadai Sirakka

அக்னி குஞ்சி - Agni Kunji

விடுதலை வரலாறு - Vidudhalai Varalaaru

பட்டுக்கோட்டையாரின் பத்து நாடகங்கள் - Pattukkottaiyaarin Paththu Naadagangal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk