மருத்துவ உலகின் வரலாறு - Maruththuva Ulagin Varalaru

Maruththuva Ulagin Varalaru - மருத்துவ உலகின் வரலாறு

வகை: வரலாறு (Varalaru)
எழுத்தாளர்: ஆத்மா கே. ரவி
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 160
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.80
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
மராட்டியத்தின் விழிகள் மற்றும் பலர்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Maruththuva Ulagin Varalaru is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் மருத்துவ உலகின் வரலாறு, ஆத்மா கே. ரவி அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Maruththuva Ulagin Varalaru, மருத்துவ உலகின் வரலாறு, ஆத்மா கே. ரவி, , Varalaru, வரலாறு , Varalaru,ஆத்மா கே. ரவி வரலாறு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Maruththuva Ulagin Varalaru tamil book.

ஆசிரியரின் (ஆத்மா கே. ரவி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


உலகம் தோன்றிய வரலாறு - Ulagam Thondriya Varalaaru

நானோ யுகம்

அறிவியல் களஞ்சியம் - Ariviyal Kalanjiyam

சூப்பரான நூறு சுவையான செய்திகள் - Superaana Nooru Suvaiyaana Seidhigal

பல்துறை சார்ந்த பயனுள்ள செய்திகள் - Palthurai Saarndha Bayanulla Seidhigal

அதிசய தகவல்கள் - Adhisaya Thagavalgal

அறிவியல் களஞ்சியம் பாகம் 2

வாழ்க்கை இரகசியங்கள் - Vaazhkkai Ragasiyangal

உலகை மாற்றிய 100 அறிவியலாளர்கள்

மனிதன் பறந்தான்

மற்ற வரலாறு வகை புத்தகங்கள் :


பல்லவர் வரலாறு - மா. இராசமாணிக்கனார் - Pallavar varalaaru - Ma. Raasamanickanar

The Mughals

ராஜராஜ சோழன் - Rajaraja Chozhan

புராதன இந்தியா என்னும் பழைய 56 தேசங்கள் - Purathana India Ennum Pazhaya 56 Desangal

தென்னிந்திய வரலாறு - Thennindhiya Varalaaru

1984 அக் 31 இந்திராகாந்தியின் இறுதிநாள்

நேபாளம்

இந்திய விடுதலைப் போரில் தமிழக மகளிர் - Indhiya Viduthalai Pooril Thamilaga Magalir

உலக விஞ்ஞானிகள் - Ulaga Vignyanigal

தண்டி யாத்திரை - Thandi Yathirai

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பேசும் கண்கள் - Pesum Kangal

பாலூட்டிகளின் தோற்றமும் அவற்றின் வளர்ச்சியும் - Paaloottigalin Thottramum Avatrin Valarchchiyum

தமிழக முதல்வர் டாக்டர் கலைஞர் மு. கருணாநிதி - Thamizhaga Mudhalvar Dr. Kalaingnar Mu. Karunanidhi

தமிழக முதல்வர் புரட்சித் தலைவர் எம். ஜி. ஆர் - Thamizhaga Mudhalvar Puratchi Thalaivar M. G. R

பட்டதாரி பறவைகள் - Pattadhaari Paravaigal

சங்க இலக்கிய செய்திக் களஞ்சியம் - Sanga Ilakkiya Seidhi Kalanjiyam

பாவணர் பாடல்கள் - Paavanar Paadalgal

நம்மாழ்வார் அருளிய திருவாய் மொழிகள் பாகம் - 1 - Nammaazhwar Aruliya Thiruvaai Mozhigal Part - 1

புதிய உறவு - Pudhiya Uravu

தமிழ் தமிழினம் தமிழகம் - Thamizh Thamizhinam Thamizhagam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk