பேசும் கண்கள் - Pesum Kangal

Pesum Kangal - பேசும் கண்கள்

வகை: புனைவு (Punaivu)
எழுத்தாளர்: கலைமாமணி பட்டுக்கோட்டை குமாரவேல்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 100
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.50
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பெருந்தச்சன் கல்லேருழவன் தமிழர் அணிமணிகள் பேத்திக்குச் சொன்ன பெருந்தலைவர் கதை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Pesum Kangal is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் பேசும் கண்கள், கலைமாமணி பட்டுக்கோட்டை குமாரவேல் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pesum Kangal, பேசும் கண்கள், கலைமாமணி பட்டுக்கோட்டை குமாரவேல், , Punaivu, புனைவு , Punaivu,கலைமாமணி பட்டுக்கோட்டை குமாரவேல் புனைவு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Pesum Kangal tamil book.

ஆசிரியரின் (கலைமாமணி பட்டுக்கோட்டை குமாரவேல்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


புதிய கண்ணகி - Pudhiya Kannagi

நீலமங்களம் - Neelamangalam

முப்பால் முற்றும் - Muppaal Muttrum

வானொலி உலகம் - Vaanoli Ulagam

சோம்நாத் - Somnaath

வள்ளல் - Vallal

இருதளிர்கள் - Iruthalirgal

மதுரைகாத்த மாவீரன் - Maduraikaaththa Maaveeran

இரண்டு மனம் - Irandu Manam

சந்தனகோப்பை - Sandhanakoppai

மற்ற புனைவு வகை புத்தகங்கள் :


பருந்தும் நிழலும் - Parundhum Nizhalum

வள்ளல் - Vallal

மற்றும் பலர் - Mattrum Palar

கதவை திறந்து வை - Kadhavai Thirandhu Vai

சர்வர் அய்யாதுரை - Sarvar Ayyadurai

மேகத்தில் ஊஞ்சல் கட்டி - Maegaththil Voonjal Katti

தென்றல் சுடும் - Thendral Sudum

ஆளுக்கு ஒரு கோயில் - Aalukku Oru Koyil

நீலமங்களம் - Neelamangalam

பேயிறைத் தொண்டன் - Peyirai Thondan

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


தாய் புயல் - Thaai Puyal

தமிழ்நடை சிறக்க - Thamizhnadai Sirakka

தமிழச்சி - Thamizhachchi

விடுதலை வரலாறு - Vidudhalai Varalaaru

அறிவூட்டும் மாணவர்களுக்கு கிராமத்து கதைகள் - Arivoottum Maanavargalukku Giramaththu Kadhaigal

சீனத்து இளவரசி - Chinaththu Ilavarasi

அன்பொடு புணர்ந்த ஐந்திணை குறிஞ்சி - 1 - Anbodu Punarndha Ainthinai Kurinji - 1

பாப்பா முதல் பாட்டி வரை - Paappa Mudhal Paatti Varai

விஷவட்டம் - Vishavattam

வாகை சூடலாம் வாருங்கள் - Vaagai Soodalaam Vaarungal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91