பெண்களுக்கு எடைக்குறைப்பு - Pengalukku Edaikuraippu Eliya Udarpayirchi Matrum Palakelvi Badhilgal

Pengalukku Edaikuraippu Eliya Udarpayirchi Matrum Palakelvi Badhilgal - பெண்களுக்கு எடைக்குறைப்பு

வகை: பொது (Pothu)
எழுத்தாளர்: ஆத்மா கே. ரவி
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 120
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.60
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பெண் பொம்மையா பட்டாம்பூச்சியா பெண்ணினமும் பெருங்குறையும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • எளிய உடற்பயிற்சி மற்றும் பலகேள்வி பதில்கள்

  • This book Pengalukku Edaikuraippu Eliya Udarpayirchi Matrum Palakelvi Badhilgal is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் பெண்களுக்கு எடைக்குறைப்பு, ஆத்மா கே. ரவி அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pengalukku Edaikuraippu Eliya Udarpayirchi Matrum Palakelvi Badhilgal, பெண்களுக்கு எடைக்குறைப்பு, ஆத்மா கே. ரவி, , Pothu, பொது , Pothu,ஆத்மா கே. ரவி பொது,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Pengalukku Edaikuraippu Eliya Udarpayirchi Matrum Palakelvi Badhilgal tamil book.

ஆசிரியரின் (ஆத்மா கே. ரவி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அறிவியல் களஞ்சியம் பாகம் 2

நானோ யுகம்

சூப்பரான நூறு சுவையான செய்திகள் - Superaana Nooru Suvaiyaana Seidhigal

வெப்ப சூழ் பூமி - Veppa Soozh Boomi

உலகம் தோன்றிய வரலாறு - Ulagam Thondriya Varalaaru

மருத்துவ உலகின் வரலாறு - Maruththuva Ulagin Varalaru

அறிவியல் களஞ்சியம் - Ariviyal Kalanjiyam

வாழ்க்கை இரகசியங்கள் - Vaazhkkai Ragasiyangal

அதிசய தகவல்கள் - Adhisaya Thagavalgal

உலகம் போற்றும் மாமனிதர்கள் - Ulagam Potrum Maamanidhargal

மற்ற பொது வகை புத்தகங்கள் :


நகைச்சுவைக் கதம்பம்

சாணக்கியனின் சாம்ராஜ்யம்

வான மெழுகு (வடிவேலர் உரையுடன்) - Vaana Mezhugu (Vadivelar Uraiyudan)

பெரியோர் வாழ்விலே

அறிவார்ந்த தமிழ்ப் பழமொழிகள்

வாஞ்சிமா நகரம் - Vaanjima Nagaram

தமிழின் பெருமையும் தமிழரின் உரிமையும் - Thamizhin Perumaiyum Thamizharin Urimaiyum

குடும்ப வரவு செலவை வகைப்படுத்துவது எப்படி?

சிலப்பதிகாரத்தில் சிலை எடுத்த சேரன் - Silappadhigaaraththil Silai Eduththa Cheran

வாழ்க்கைக் கலை (Life.oriented education )

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நற்றமிழில் நால்வேதம் - Nattramizhil Naalvaedham

காட்டுப்புலியும் வேட்டைகளையும் - Kaattuppuliyum Vettaigalaiyum

அன்பொடு புணர்ந்த ஐந்திணை மருதம் - Anbodu Punarndha Ainthinai Marudham

பாலூட்டிகளின் தோற்றமும் அவற்றின் வளர்ச்சியும் - Paaloottigalin Thottramum Avatrin Valarchchiyum

அறிவூட்டும் மாணவர்களுக்கு நாட்டுப்புற கதைகள் - Arivoottum Maanavargalukku Naattuppura Kadhaigal

தமிழக முதல்வர்கள் - Thamizhaga Mudhalvargal

பெரியோர் போற்றும் பெரியார் - Periyor Pottrum Periyar

சேக்சுபியர் நாடகக் கதைகள் துன்பியல் - Shakespeare Naadaga Kadhaigal Thunbiyal

ஸ்ரீசந்திரசேகர் சரஸ்வதி சுவாமிகள் செந்தமிழ் பெருமை - Srichandrasekar Saraswathi Swamigal Senthamizh Perumai

நமது வாழ்வும் வளமும் - Namadhu Vaazhvum Valamum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91