புதிய உறவு - Pudhiya Uravu

Pudhiya Uravu - புதிய உறவு

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: கோமதி சுப்பிரமணியன்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 250
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.125
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
புகழ்பெற்ற இந்திய கிரிக்கெட் வீரர்கள் புதிய கண்ணகி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Pudhiya Uravu is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் புதிய உறவு, கோமதி சுப்பிரமணியன் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pudhiya Uravu, புதிய உறவு, கோமதி சுப்பிரமணியன், , Novel, நாவல் , Novel,கோமதி சுப்பிரமணியன் நாவல்,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Pudhiya Uravu tamil book.

ஆசிரியரின் (கோமதி சுப்பிரமணியன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


வாரிசு - Vaarisu

உறவுகள் பலவிதம் - Uravugal Palavidham

மைத்தினி - Maiththini

குணநாயகத்தின் குடும்பம் - Gunanaayagaththin Kudumbam

பிருந்தாவனம் - Birundhaavanam

உறவைத் தேடும் உள்ளங்கள் - Uravai Thedum Ullangal

தொடரும் பயணங்கள் - Thodarum Payanangal

கிரகப்பிரவேஷம் - Giragapiravesham

அவனும் குழந்தைதான் - Avanum Kuzhandhaithaan

ஐந்தருவி - Aindharuvi

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


காதல் பூட்டு - Kaadhal Poottu

அமரர் கல்கியின் சோலைமலை இளவரசி

7.83 ஹெர்ட்ஸ்

விளக்கு மட்டுமா சிவப்பு - Vilakumattuma Sivapu

வானமழை நீ எனக்கு - Vaana Mazhai Nee Enakku

இப்படிக்கு ஈசன் - Ippadikku Easan

தீக்குள் விரலை வைத்தேன் - Theekkul Viralai Vaithen

சிவப்பு ரோஜா - Sivappu Roja_Arunotham

விலங்குகள் - Vilankugal

என்னவென்று நான் சொல்ல - பாகம் 2

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மாணவச் செல்வங்கள் - Maanava Selvangal

இந்தியா கண்ட மாபெரும் தலைவர்கள் - Indhiya Kanda Maaperum Thalaivargal

குடும்ப நலனில் தலைவியின் பங்கு - Kudumba Nalanil Thalaiviyin Pangu

உணவின் பண்பும் பயனும் - Unavin Panbum Bayanum

போர்க்கருவியும் மாந்தனும் - Porkkaruviyum Maandhanum

உலகை உயர்த்திய உத்தமர்கள் - Ulagai Uyarththiya Uththamargal

கலில்கிப்ரான் சிந்தனைகள் பாகம் - 2 - Khalilgibran Sindhanaigal Part - 2

தமிழக முதல்வர் பேரறிஞர் அண்ணா - Thamizhaga Mudhalvar Peraringnar Anna

பெண்மையின் உள்ளொளி - Penmaiyin Ulloli

பலதுறைகளில் சாதனை படைத்த பெண்கள் - Palathuraigalil Saadhanai Padaiththa Pengal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91