பிள்ளை என்ற பிரமை - Pillai Endra Piramai

Pillai Endra Piramai - பிள்ளை என்ற பிரமை

வகை: கதைகள் (Kathaigal - Tamil story)
எழுத்தாளர்: சீனிவாசன் (Srinivasan)
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 300
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.150
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பிருந்தாவனம் புகழ்பெற்ற இந்திய கிரிக்கெட் வீரர்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Pillai Endra Piramai is written by Srinivasan and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் பிள்ளை என்ற பிரமை, சீனிவாசன் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pillai Endra Piramai, பிள்ளை என்ற பிரமை, சீனிவாசன், Srinivasan, Kathaigal - Tamil story, கதைகள் , Srinivasan Kathaigal - Tamil story,சீனிவாசன் கதைகள்,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy Srinivasan books, buy Veman Pathippagam books online, buy Pillai Endra Piramai tamil book.

ஆசிரியரின் (சீனிவாசன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மலரட்டும் பொழுது - Malarattum Pozhudhu

கிராமத்து பண்ணையார் - Giramaththu Pannaiyar

கலைந்து போன மேகங்கள் - Kalaindhu Pona Megangal

முற்றிலும் காதல் - Mutrilum Kathal

வெற்றிக்கு ஏழு படிகள் - Vetrikku yezhu padigal

குத்து விளக்கு - Kuththu Vilakku

வாழ்க்கை நிலா - Vaazhkkai Nila

இருளை இடித்து தள்ளு - Irulai Idiththu Thallu

நிழல் கோலங்கள் - Nizhal Kolangal

நல்ல குணம் - Nalla Gunam

மற்ற கதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


Twice Born

ஆர்யபட்டா - Aryabhatta

சோழ இளவரசன் கனவு - Chola ilavarasan kanavu

திரு. குரு ஏர்லைன்ஸ்

அவந்தி சுந்தரி கதை

நவீன பஞ்சதந்திரக் கதைகள் - Naveena Panchathanthira Kathaigal

மாங்கனி

Stories from Many Countries

புதிய மொட்டுகள் - Puthiya Mottukal

பிற்பகல் - Pirpagal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நெஞ்சவனத்துப் பூக்கள் - Nenjavanaththu Pookkal

அனாதைபெண் - Anaadhaipen

குட்டிக் கதைகள் - Kutti Kadhaigal

எய்ட்ஸ் நோயும் தடுப்பு முறைகளும் - Aids Noiyum Thaduppu Muraigalum

உண்மையின் உள்ளொளி - Unmaiyin Ulloli

அன்பொடு புணர்ந்த ஐந்திணை முல்லை - Anbodu Punarndha Ainthinai Mullai

மாமேதைகளின் மறக்க முடியாத சம்பவங்கள் - Maamedhaigalin Marakka Mudiyadha Sambavangal

புதிய கண்ணகி - Pudhiya Kannagi

புற்றுநோய் தடுப்பு மருத்துவம் - Puttrunoi Thaduppu Maruththuvam

ஸ்ரீ இராமானுஜர் அருளிய கீதைப் பேருரை பாகம் - 2 - Sri Ramanujar Aruliya Geedhai Perurai Part - 2

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk