பிருந்தாவனம் - Birundhaavanam

Birundhaavanam - பிருந்தாவனம்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: கோமதி சுப்பிரமணியன்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 300
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.150
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பாவேந்தர் சிந்தனைக் களஞ்சியம் பிள்ளை என்ற பிரமை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Birundhaavanam is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் பிருந்தாவனம், கோமதி சுப்பிரமணியன் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Birundhaavanam, பிருந்தாவனம், கோமதி சுப்பிரமணியன், , Novel, நாவல் , Novel,கோமதி சுப்பிரமணியன் நாவல்,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Birundhaavanam tamil book.

ஆசிரியரின் (கோமதி சுப்பிரமணியன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


குணநாயகத்தின் குடும்பம் - Gunanaayagaththin Kudumbam

டாக்டர் சாவித்திரி - Dr. Savithiri

ஐந்தருவி - Aindharuvi

மைத்தினி - Maiththini

உறவைத் தேடும் உள்ளங்கள் - Uravai Thedum Ullangal

அவனும் குழந்தைதான் - Avanum Kuzhandhaithaan

நெஞ்சில் குடியிருக்கும் - Nenjil Kudiyirukkum

பாசத்தை கடந்த பகை - Paasaththai Kadandha Pagai

பணம் கொத்திய மனிதர்கள் - Panam Koththiya Manidhargal

கிரகப்பிரவேஷம் - Giragapiravesham

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


அமரர் கல்கியின் அலைஓசை

நானும் ஒருவன் - Nanum Oruvan (Short Stories)

விண்வெளிப் பயணம் (உருது நாவல்) - Vinveli Payanam

காற்று வெளியிடை கண்ணம்மா - Katru Veliyidai Kannamma

முதல் சபதம் - Mudhal Sabatham

சிச்சுப்புறா

கடவுள் கற்பனையே புரட்சிகர மனித வரலாறு

சலூன் நாற்காலியில் சுழன்றபடி - Saloon Nargaliyil Sulandrupadi

முதற்கனல் (வெண்முரசு மகாபாரதம் நாவல் வடிவில்)

உலோகம்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பெரியாழ்வர் திருபல்லாண்டு உட்பொருள் - Periyaazhwar Thirupallaandu Utporul

பாவணர் பாடல்கள் - Paavanar Paadalgal

வாழ்க வாழ்க! - Vaazhga Vaazhga!

ஆழ்வார்கள் நம்மை ஆள்வார்கள் - Aazhwargal Nammai Aalvargal

மண்ணின் மனம் - Mannin Manam

சங்கீத மேதைகளின் சரித்திரம் - Sangeedha Medhaigalin Sariththiram

அறிவூட்டும் மாணவர்களுக்கு கிராமத்து கதைகள் - Arivoottum Maanavargalukku Giramaththu Kadhaigal

திராவிடர் நிலை - Dhiravidar Nilai

நிலா சாட்சி சொல்லும் - Nila Saatchi Sollum

தமிழர் சிற்பக்கலை - Thamizhar Sirpakkalai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
support