நிழல் கோலங்கள் - Nizhal Kolangal

Nizhal Kolangal - நிழல் கோலங்கள்

வகை: கதைகள் (Kathaigal - Tamil story)
எழுத்தாளர்: சீனிவாசன் (Srinivasan)
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 300
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.150
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
நிலாக் காலம் நீரில் கரைந்த நெஞ்சங்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Nizhal Kolangal is written by Srinivasan and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் நிழல் கோலங்கள், சீனிவாசன் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Nizhal Kolangal, நிழல் கோலங்கள், சீனிவாசன், Srinivasan, Kathaigal - Tamil story, கதைகள் , Srinivasan Kathaigal - Tamil story,சீனிவாசன் கதைகள்,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy Srinivasan books, buy Veman Pathippagam books online, buy Nizhal Kolangal tamil book.

ஆசிரியரின் (சீனிவாசன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


இருளை இடித்து தள்ளு - Irulai Idiththu Thallu

நல்ல குணம் - Nalla Gunam

மலரட்டும் பொழுது - Malarattum Pozhudhu

பிள்ளை என்ற பிரமை - Pillai Endra Piramai

கலைந்து போன மேகங்கள் - Kalaindhu Pona Megangal

குத்து விளக்கு - Kuththu Vilakku

சந்தன காற்றே - Sandhana Kaattre

முற்றிலும் காதல் - Mutrilum Kathal

கிராமத்து பண்ணையார் - Giramaththu Pannaiyar

வாழ்க்கை நிலா - Vaazhkkai Nila

மற்ற கதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


விக்கிரமாதித்தன் கதைகள் - Vikramadhiththan Kadhaigal

விரிந்தோர் சாம்ராஜ்யத்தில் - Virinthoar Saamrajyathil

அன்பெனும் ஆயுதம்

பாமரர் கதைகள் பாகம் 2 (old book - rare)

ரயில் சிநேகம்

மண் மலர்கள்

இராமாயணக் குட்டிக் கதைகள் பாகம் 1

ஏழு கார்ட்டூன்களும் ஒரு வண்ண ஓவியமும்

மாண்புமிகு மாணவன்

மீண்டும் ஜென் கதைகள் - Meendum Zen Kadhaigal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


இந்திய ஜனாதிபதிகள் - Indhiya Janaadhipathigal

பெருந்தச்சன் கல்லேருழவன் தமிழர் அணிமணிகள் - Perunthachchan Kalleruzhavan Thamizhar Animanigal

அனைத்துலகச் சிந்தனைக் களஞ்சியம் - Anaiththulaga Sindhanai Kalanjiyam

சம்பத் பேசுகிறான் - Sampath Pesukiraan

கலில்கிப்ரான் சிந்தனைகள் பாகம் - 2 - Khalilgibran Sindhanaigal Part - 2

பாவணர் மடல்கள் - Paavanar Madalgal

திருக்குறளுக்கு உரை திருக்குறளே - Thirukkuralukku Urai Thirukkurale

திருக்குறள் ஆராய்ச்சி பாகம் 1 - Thirukkural Aaraaichi Part 1

காந்தியார் மூவர் - Gandhiyaar Moovar

நமக்குள் எத்தனை நல்லவர்கள் - Namakkul Etthanai Nallavargal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91