துறவி - Thuravi

Thuravi - துறவி

வகை: புனைவு (Punaivu)
எழுத்தாளர்: எம். எஸ். பெருமாள்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 400
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.200
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
துரிய வெளி அல்லது எனது அனுபவம் தென்னகக் குலங்களும் குடிகளும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Thuravi is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் துறவி, எம். எஸ். பெருமாள் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Thuravi, துறவி, எம். எஸ். பெருமாள், , Punaivu, புனைவு , Punaivu,எம். எஸ். பெருமாள் புனைவு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Thuravi tamil book.

ஆசிரியரின் (எம். எஸ். பெருமாள்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அர்த்த நாரியின் மறுபாதிகள் - Arththa Naariyin Marupaadhigal

அம்மன் தாலி - Amman Thaali

மவுனமாக ஒரு தீர்ப்பு - Mavunamaaga Oru Theerppu

விஷவட்டம் - Vishavattam

ஞான தீபம் - Gnaana Dheepam

உறவு பாலம் - Uravu Paalam

ஆளுக்கு ஒரு கோயில் - Aalukku Oru Koyil

மற்றும் பலர் - Mattrum Palar

அன்னைபூமி அழைக்கிறாள் - Annaiboomi Azhaikkiraal

மண்ணில் தெரியுது வானம் - Mannil Theriyudhu Vaanam

மற்ற புனைவு வகை புத்தகங்கள் :


பருந்தும் நிழலும் - Parundhum Nizhalum

வானொலி உலகம் - Vaanoli Ulagam

திரிசூலம் - Thirisoolam

அழகு நண்பன் - Azhagu Nanban

சோம்நாத் - Somnaath

வெட்டிவேர் வாசம் - Vettiver Vaasam

இரண்டு மனம் - Irandu Manam

புதிய வாழ்க்கை - Pudhiya Vaazhkkai

ஞான தீபம் - Gnaana Dheepam

சந்தனகோப்பை - Sandhanakoppai

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


செந்தமிழ் பெட்டகம் - 1 - Senthamizh Pettagam - 1

புதுமுகம் - Pudhumugam

மருத்துவ உலகின் வரலாறு - Maruththuva Ulagin Varalaru

திருக்குறள் ஆராய்ச்சி பாகம் 2 - Thirukkural Aaraaichi Part 2

ஸ்ரீ இராமானுஜர் அருளிய கீதைப் பேருரை பாகம் - 1 - Sri Ramanujar Aruliya Geedhai Perurai Part - 1

ஞான தீபம் - Gnaana Dheepam

தமிழ் இலக்கிய மேற்கோள்கள் - Thamizh Ilakkiya Merkolgal

தமிழக முதல்வர் பெருந்தலைவர் காமராஜர் - Thamizhaga Mudhalvar Perunthalaivar Kamarajar

மகாத்மாவின் வாழ்விலே - Mahathmavin Vaazhvile

கோவேந்தன் படைப்புலகம் சிறுகளஞ்சியம் - Koventhan Padaippulagam Sirukalanjiyam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk