திருக்குறளுக்கு உரை திருக்குறளே - Thirukkuralukku Urai Thirukkurale

Thirukkuralukku Urai Thirukkurale - திருக்குறளுக்கு உரை திருக்குறளே

வகை: இலக்கியம் (Ilakiyam)
எழுத்தாளர்: இரா. இளங்குமரன்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 120
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.60
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
திரிசூலம் திருக்குறள் ஆராய்ச்சி பாகம் 1
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Thirukkuralukku Urai Thirukkurale is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் திருக்குறளுக்கு உரை திருக்குறளே, இரா. இளங்குமரன் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Thirukkuralukku Urai Thirukkurale, திருக்குறளுக்கு உரை திருக்குறளே, இரா. இளங்குமரன், , Ilakiyam, இலக்கியம் , Ilakiyam,இரா. இளங்குமரன் இலக்கியம்,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Thirukkuralukku Urai Thirukkurale tamil book.

ஆசிரியரின் (இரா. இளங்குமரன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


பாவணர் பாடல்கள் - Paavanar Paadalgal

சுவடிப் பதிப்பியல் வரலாறு

பூந்தமிழப் புதையல்

அறவோர் அமைதி பணிகள் - Aravor Amaidhi Panigal

மாணவர் மாண்பு - Maanavar Maanbu

திருக்குறள் ஆராய்ச்சி பாகம் 2 - Thirukkural Aaraaichi Part 2

வள்ளுவமும் வாழ்வியலும் - Valluvamum Vaazhviyalum

பாவணர் மடல்கள் - Paavanar Madalgal

தமிழ் வளம் சொல் - Thamizh Valam Sol

வாழ்க வாழ்க! - Vaazhga Vaazhga!

மற்ற இலக்கியம் வகை புத்தகங்கள் :


கைவல்ய நவநீதம் - Kaivalya Navanitham

தமிழும் உலகச் செம்மொழிகளும்

சித்தர் இலக்கியங்களில் சமூகப் பார்வை - Sithar Ilakiyangalil Samooga Parvai

பெத்லகேம் குறவஞ்சி - Bethlegam Kuravanchi

ஐந்திணை எழுபது மூலமும் உரையும்

திருக்குறள் - உரை விளக்கம் - Thirukkural - urai vilakkam (Araththuppaal-1 part, Porutpaal-2 part, Inbaththupaal-1 part)

எழுத்துலக சிற்பிகளுடன் இனிய சந்திப்பு

முல்லை இலக்கியக் களஞ்சியம் - Mullai Ilakkiya Kalanjiyam

திருவிளையாடற் புராணம்

குறுந்தொகை - Kurunthokai

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


இந்தியா எங்கே - Indhiya Enge

முத்துக்கள் முப்பது - Muththukkal Muppadhu

இரு இமையங்கள் (கலைஞர்- கண்ணதாசன் ) - Iru Imaiyangal ( Kalaingnar - Kannadhasan )

வாழ்வுக்கு உதவும் செடி கொடி மரங்கள் - Vaazhvukku Udhavum Sedi Kodi Marangal

ஞான தீபம் - Gnaana Dheepam

உறவுகள் - Uravugal

உடல் நலம் காக்கும் உணவு மருத்துவம் - Udal Nalam Kaakkum Unavu Maruththuvam

மண்ணின் மைந்தன் - Mannin Maindhan

கனவுகள் மெய்ப்பட வேண்டும் - Kanavugal Meippada Vendum

நற்றமிழில் நால்வேதம் - Nattramizhil Naalvaedham

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk