தமிழக முதல்வர் புரட்சித் தலைவி ஜெ. ஜெயலலிதா - Thamizhaga Mudhalvar Puratchi Thalaivi J. Jeyalalitha

Thamizhaga Mudhalvar Puratchi Thalaivi J. Jeyalalitha - தமிழக முதல்வர் புரட்சித் தலைவி ஜெ. ஜெயலலிதா

வகை: வாழ்க்கை வரலாறு (Valkkai Varalaru)
எழுத்தாளர்: ஆர். வி. சிவபாரதி
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 200
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
தமிழக முதல்வர் புரட்சித் தலைவர் எம். ஜி. ஆர் தமிழக முதல்வர் பெருந்தலைவர் காமராஜர்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Thamizhaga Mudhalvar Puratchi Thalaivi J. Jeyalalitha is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் தமிழக முதல்வர் புரட்சித் தலைவி ஜெ. ஜெயலலிதா, ஆர். வி. சிவபாரதி அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Thamizhaga Mudhalvar Puratchi Thalaivi J. Jeyalalitha, தமிழக முதல்வர் புரட்சித் தலைவி ஜெ. ஜெயலலிதா, ஆர். வி. சிவபாரதி, , Valkkai Varalaru, வாழ்க்கை வரலாறு , Valkkai Varalaru,ஆர். வி. சிவபாரதி வாழ்க்கை வரலாறு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Thamizhaga Mudhalvar Puratchi Thalaivi J. Jeyalalitha tamil book.

ஆசிரியரின் (ஆர். வி. சிவபாரதி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அண்ணாவின் தம்பிகள் - Annavin Thambigal

தமிழக முதல்வர் புரட்சித் தலைவர் எம். ஜி. ஆர் - Thamizhaga Mudhalvar Puratchi Thalaivar M. G. R

தமிழக முதல்வர் பெருந்தலைவர் காமராஜர் - Thamizhaga Mudhalvar Perunthalaivar Kamarajar

ஆறுபத்தி மூவர் - Aarubaththi Moovar

மாணவர் லட்சியக்கதைகள் - Maanavar Latchiyakkadhaigal

மாணவர்களுக்கு பொன் மொழிகதைகள் - Maanavargalukku Pon Mozhikadhaigal

தமிழக துணை முதல்வர் தளபதி மு. க. ஸ்டாலின் - Thamizhaga Thunai Mudhalvar Thalabathi Mu.Ka. Stalin

பால்கிழங்கு புதுமை மருத்துவம் - Paalkizhangu Pudhumai Maruththuvam

தமிழக முதல்வர் பக்தவச்சலம் - Thamizhaga Mudhalvar Bakthavachchalam

தமிழக முதல்வர் பேரறிஞர் அண்ணா - Thamizhaga Mudhalvar Peraringnar Anna

மற்ற வாழ்க்கை வரலாறு வகை புத்தகங்கள் :


Narayana Murthy - Narayana Murthy

கர்மவீரர் காமராஜ் வாழ்வும் தியாகமும்

தமிழக முதல்வர் பக்தவச்சலம் - Thamizhaga Mudhalvar Bakthavachchalam

மீரா - Meera

விஜயகாந்தின் வெற்றிப் பயணம் - Vijayakandhin Vettri Payanam

தேச விடுதலைப் போராட்டத்தில் தமிழகத்துத் தியாகிகள் - Dhesa Vidudhalai Poraattathil Thamizhagaththu Thiyaagigal

அசோகர் - Jammendru Sappida Jam Juice Soup

நூலகத் தந்தை அரங்கநாதன்

சிவந்தி ஆதித்தனார் சாதனைச் சரித்திரம் - Sivandhi Aadhithanaar Saathanai Sarithiram

சத்திய சோதனை மகாத்மா காந்தியின் சுய சரிதை - Saththiya Sodhanai

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


உறவுகள் பலவிதம் - Uravugal Palavidham

உலகை வெல்ல முடியும் - Ulagai Vella Mudiyum

முப்பால் சிறுகதைகள் - Muppaal Sirukadhaigal

சம்பத் பேசுகிறான் - Sampath Pesukiraan

பாவேந்தர் சிந்தனைக் களஞ்சியம் - Paavendhar Sindhanai Kalanjiyam

உதயமாகும் உறவுகள் - Udhayamaagum Uravugal

புனிதயோன் - Punidhayon

தமிழ் வளர்த்த சமயம் - Thamizh Valarththa Samayam

சிற்பிகள் - Sirpigal

மேகத்தில் ஊஞ்சல் கட்டி - Maegaththil Voonjal Katti

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk