தமிழக முதல்வர் புரட்சித் தலைவர் எம். ஜி. ஆர் - Thamizhaga Mudhalvar Puratchi Thalaivar M. G. R

Thamizhaga Mudhalvar Puratchi Thalaivar M. G. R - தமிழக முதல்வர் புரட்சித் தலைவர் எம். ஜி. ஆர்

வகை: வாழ்க்கை வரலாறு (Valkkai Varalaru)
எழுத்தாளர்: ஆர். வி. சிவபாரதி
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 200
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
தமிழக முதல்வர் பீஷ்மர் ராஜாஜி தமிழக முதல்வர் புரட்சித் தலைவி ஜெ. ஜெயலலிதா
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Thamizhaga Mudhalvar Puratchi Thalaivar M. G. R is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் தமிழக முதல்வர் புரட்சித் தலைவர் எம். ஜி. ஆர், ஆர். வி. சிவபாரதி அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Thamizhaga Mudhalvar Puratchi Thalaivar M. G. R, தமிழக முதல்வர் புரட்சித் தலைவர் எம். ஜி. ஆர், ஆர். வி. சிவபாரதி, , Valkkai Varalaru, வாழ்க்கை வரலாறு , Valkkai Varalaru,ஆர். வி. சிவபாரதி வாழ்க்கை வரலாறு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Thamizhaga Mudhalvar Puratchi Thalaivar M. G. R tamil book.

ஆசிரியரின் (ஆர். வி. சிவபாரதி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஆறுபத்தி மூவர் - Aarubaththi Moovar

தமிழக முதல்வர் புரட்சித் தலைவி ஜெ. ஜெயலலிதா - Thamizhaga Mudhalvar Puratchi Thalaivi J. Jeyalalitha

போக்குவரத்தின் தோற்றமும் வளர்ச்சியும் - Pokkuvaraththin Thottramum Valarchiyum

மாணவர்களுக்கான நல்லொழுக்க கதைகள் - Maanavargalukkaana Nallozhukka Kadhaigal

தமிழக முதல்வர் பெருந்தலைவர் காமராஜர் - Thamizhaga Mudhalvar Perunthalaivar Kamarajar

ரைட் சகோதரர்கள் - Wright Sagodharargal

தமிழக முதல்வர் டாக்டர் கலைஞர் மு. கருணாநிதி - Thamizhaga Mudhalvar Dr. Kalaingnar Mu. Karunanidhi

அண்ணாவின் தம்பிகள் - Annavin Thambigal

திருமயிலைப் புராணம் - Thirumayilai Puranam

தமிழக முதல்வர் பேரறிஞர் அண்ணா - Thamizhaga Mudhalvar Peraringnar Anna

மற்ற வாழ்க்கை வரலாறு வகை புத்தகங்கள் :


பஞ்சாப் சிங்கம் பகத்சிங் - Punjab singam Bhagatsingh

கலைஞரின் நகைச்சுவை நயம் 4 - Kalaninjarin Nagaisuvai Nayam 4

சிங்காரவேலர் என்ற மாமனிதர் - Singaaravelar endra maamanidhar

பெருந்தலைவர் காமராஜர் - Perunthalaivar Kamarajar

தி வி.க. வின் வெற்றிப் படிகள் . பாகம்.1

சந்திரசேகர் ஆஸாத் - Rajini - 100

கலாநிதி மாறன் - Kalanidhi Maran

நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர் ஊமைத்துரை

நெப்போலியன் வீரமும் காதலும்

புனித போப் ஜான்பால் II வாழ்க்கைச் சித்திரம்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


செந்தமிழ் பெட்டகம் - 1 - Senthamizh Pettagam - 1

பத்துக்கட்டளைகள் - Paththukattalaigal

சுற்றுலா நன்மைகள் - Suttrula Nanmaigal

செம்மலர் சிந்தனைகள் - Semmalar Sindhanaigal

ஸ்ரீ நாலாயிர திவ்யப்பிரபந்தம் இரண்டாயிரம் - Sri Naalaayira Dhivyapirabandham Irandaayiram

ஆண்டாள் பிள்ளைத் தமிழ் - Aandal Pillai Thamizh

இதயத்தைப் பாதுகாப்போம் - Idhayaththai Paadhukaappom

காந்தகோட்டையும் ஆலாவுதீனும் - Gaandhakottaiyum Alavudheenum

புதிய பூபாளங்கள் - Pudhiya Boobaalangal

உறவு பாலம் - Uravu Paalam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk