சுற்றுலா நன்மைகள் - Suttrula Nanmaigal

Suttrula Nanmaigal - சுற்றுலா நன்மைகள்

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: எல். ஆர். வேலாயுதம்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 100
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.50
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சுற்றுப்புறமும் சுகாதாரமும் செந்தமிழ் இலக்கியத்தில் திருமால்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Suttrula Nanmaigal is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் சுற்றுலா நன்மைகள், எல். ஆர். வேலாயுதம் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Suttrula Nanmaigal, சுற்றுலா நன்மைகள், எல். ஆர். வேலாயுதம், , Katuraigal, கட்டுரைகள் , Katuraigal,எல். ஆர். வேலாயுதம் கட்டுரைகள்,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Suttrula Nanmaigal tamil book.

ஆசிரியரின் (எல். ஆர். வேலாயுதம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கடல் வாழ் உயிரினங்கள் தோற்றமும் வளர்ச்சியும் - Kadal Vaazh Uyirinangal Thottramum Valarchiyum

உலகை உயர்த்திய உத்தமர்கள் - Ulagai Uyarththiya Uththamargal

மாணவர்கள் மாணிக்கங்களாக - Maanavargal Maanikkangalaaga

அறிவியலை வாழ்வு இயலாக்கிக் கொள்வோம் - Ariviyalai Vaazhvu Iyalaakki Kolvom

உலக அறிவியல் அறிஞர்கள் - Ulaga Ariviyal Aringnargal

பெரியோர் போற்றும் பெரியார் - Periyor Pottrum Periyar

உண்மை உறங்குவதில்லை - Unmai Uranguvadhillai

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


குழந்தையால் பெருமையடைய வேண்டுமா? பெற்றோருக்கான சூப்பர் டிப்ஸ் - Kulanthaiyaal Perumaiyadaiya Vaenduma ?Petrorukana Sooper Tips

நிகண்டு 1200 கருத்துரையுடன் - Bogar Nigandu 1200 Karuththuraiyudan

படமும் பாடமும்

நீ நதி போல ஓடிக்கொண்டிரு - Nee Nathi Pola Odikondiru

மதத்தைப் பற்றி லெனின் - Mathathai Patri Lenin

வர்மக்கலை (புதுமையான தற்காப்பு முறைகள்) - Varma Kalai (Puthumayana Tharkkappu Muraigal)

உழைப்பின் உயர்வும் மனித நேய மாண்பும் - Ulappin Uyarvum Manihta Neya Maanbum

துரோகச் சுவடுகள்

திருப்பு முனைகள் அக்னிச் சிறகுகள் இரண்டாம் பாகம் - Thirupumunaigal

அதே வினாடி - Athe Vinaadi

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


வெள்ளை மாளிகையில் ஒரு கருப்பு நிலா - Vellai Maaligaiyil Oru Karuppu Nila

கலைந்து போன மேகங்கள் - Kalaindhu Pona Megangal

நம்மாழ்வார் திருவிருத்தம் - Nammazhwar Thiruviruththam

செம்மலர் சிந்தனைகள் - Semmalar Sindhanaigal

சரணாகதி - Saranaagathi

மேற்கு கோபுரவாசல் வழியே - Maerku Gopuravaasal Vazhiye

வாழ்வுக்கு உதவும் செடி கொடி மரங்கள் - Vaazhvukku Udhavum Sedi Kodi Marangal

மாந்தனின் சமயம் - Maandhanin Samayam

மீராவின் வாழ்வும் இலக்கியமும் - Meeravin Vaazhvum Ilakkiyamum

காந்தியடிகளின் கட்டுரைகள் - Gandhiyadigalin Katturaigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91