சிந்துபாத்தும் இளவரசனும் - Sindhubaththum Ilavarasanum

Sindhubaththum Ilavarasanum - சிந்துபாத்தும் இளவரசனும்

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: பாவலர் மு. பாஞ்பீர் எம். ஏ
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 400
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.200
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சிந்தனையைத் தூண்டும் சிறப்புச் செய்திகள் சிரிப்பதிகாரம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Sindhubaththum Ilavarasanum is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் சிந்துபாத்தும் இளவரசனும், பாவலர் மு. பாஞ்பீர் எம். ஏ அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Sindhubaththum Ilavarasanum, சிந்துபாத்தும் இளவரசனும், பாவலர் மு. பாஞ்பீர் எம். ஏ, , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,பாவலர் மு. பாஞ்பீர் எம். ஏ சிறுகதைகள்,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Sindhubaththum Ilavarasanum tamil book.

ஆசிரியரின் (பாவலர் மு. பாஞ்பீர் எம். ஏ) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மாயசிலை - Maayasilai

மாமனிதர் ரூஸ்வெல்ட் - Mamanidhar Roosevelt

சாமிநாத சர்மாவின் சமுதாய நோக்கு - Saminatha Sarmavin Samudhaya Nokku

மக்களுக்குழைத்த மாமேதைகள் - Makkalukkuzhaiththa Maamaedhaigal

புதிய வாழ்கை - Pudhiya Vaazhkai

சீனத்து இளவரசி - Chinaththu Ilavarasi

பேரறிஞர் அண்ணாவின் பொன் மொழிகள் - Peraringnar Annavin Pon Mozhigal

விடுதலை வரலாறு - Vidudhalai Varalaaru

வருவாய் வசந்தமே - Varuvaai Vasandhame

காந்தகோட்டையும் ஆலாவுதீனும் - Gaandhakottaiyum Alavudheenum

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


1945இல் இப்படியெல்லாம் இருந்தது - 1945: Ippadiyellam Irunthathu (Short Stories)

வேலையற்றவன் - Velaiyatravan

மர நிறப் பட்டாம் பூச்சிகள்

தொலைதூர உறவுகள் - Tholaithura Uravugal

கண்ணாடிச்சுவர்கள்

அவளா இவள்.. - avala Ival..

துரத்தும் நிழல்கள் - Thuraththum Nizhalgal

ஏழு லட்சம் வரிகள் - Yaezhulatcham Varigal

ஊஞ்சல் - Voonjal

மதிலுகள் (மலையாளம்) - Madhilugal (Malayalam)

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கண்ணதாசன் தலைமை திருக்குறள் கவியரங்கம் - Kannadhasan Thalaimai Thirukkural Kaviyarangam

நெஞ்சில் குடியிருக்கும் - Nenjil Kudiyirukkum

இரவீந்திரநாத்தாகூர் வாழ்வும் இலக்கியமும் - Ravindranath Tagore Vaazhvum Ilakkiyamum

அழகி - Azhagi

ஸ்ரீ நாலாயிர திவ்யப் பிரபந்தம் - Sri Naalaayira Dhivya Pirabandham

சமஸ்கிருத மொழியின் தாக்கத்தால் தமிழ்மொழிக்கு ஏற்பட்ட இடையூறுகள் - Samaskirudha Mozhiyin Thaakkaththal Thamizhmozhikku Erpatta Idaiyurugal

அதிசய தகவல்கள் - Adhisaya Thagavalgal

பெண்மையின் உள்ளொளி - Penmaiyin Ulloli

திருமங்கையாழ்வார் அருளிய திருவாய்மொழி பாகம - 2 - Thirumangaiyaazhwar Aruliya Thiruvaaimozhi Part - 2

கலைஞரின் உரைகள் - Kalaingnarin Uraigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk