கிராமத்து பண்ணையார் - Giramaththu Pannaiyar

Giramaththu Pannaiyar - கிராமத்து பண்ணையார்

வகை: கதைகள் (Kathaigal - Tamil story)
எழுத்தாளர்: சீனிவாசன் (Srinivasan)
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 200
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கிராமத்து நியாக நிலா குடியாட்சி மக்கள் உரிமையும் கடமையும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Giramaththu Pannaiyar is written by Srinivasan and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் கிராமத்து பண்ணையார், சீனிவாசன் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Giramaththu Pannaiyar, கிராமத்து பண்ணையார், சீனிவாசன், Srinivasan, Kathaigal - Tamil story, கதைகள் , Srinivasan Kathaigal - Tamil story,சீனிவாசன் கதைகள்,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy Srinivasan books, buy Veman Pathippagam books online, buy Giramaththu Pannaiyar tamil book.

ஆசிரியரின் (சீனிவாசன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


பிள்ளை என்ற பிரமை - Pillai Endra Piramai

வெற்றிக்கு ஏழு படிகள் - Vetrikku yezhu padigal

கலைந்து போன மேகங்கள் - Kalaindhu Pona Megangal

மலரட்டும் பொழுது - Malarattum Pozhudhu

நல்ல குணம் - Nalla Gunam

முற்றிலும் காதல் - Mutrilum Kathal

வாழ்க்கை நிலா - Vaazhkkai Nila

இருளை இடித்து தள்ளு - Irulai Idiththu Thallu

நிழல் கோலங்கள் - Nizhal Kolangal

குத்து விளக்கு - Kuththu Vilakku

மற்ற கதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


துரோகி கப்லான்

அயல் நாட்டு நகைச்சுவைக் கதைகள்

Daughter Of Man and Other Stories

சிகப்பாய் சில மேகங்கள்

புதிய சிறகுகள்

நலம் தரும் நளதமயந்தி கதை - Nalam Tharum Naladhamayandhi Kadhai

மறுபடியும் கணேஷ் - Marubadiyum Ganesh

அயல்நாட்டு அதிசயக் கதைகள் - Ayalnaattu Adhisaya Kadhaigal

மிஸ் ராதா - Miss radha

சின்ட்ரெல்லாக்களும் ராசகுமாரர்களும் - Cindrellaakalum Rajakumarargalum

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மாணவர்களுக்கு விஞ்ஞான அதிசயங்கள் - Maanavargalukku Vingnana Adhisayangal

பாரதத்தில் செழித்த வைணவம் - Bharathaththil Sezhiththa Vainavam

எய்ட்ஸ் நோயும் தடுப்பு முறைகளும் - Aids Noiyum Thaduppu Muraigalum

உறவு பாலம் - Uravu Paalam

கதவை திறந்து வை - Kadhavai Thirandhu Vai

வீரசுதந்திரம் - Veerasuthanthiram

தமிழக முதல்வர் பெருந்தலைவர் காமராஜர் - Thamizhaga Mudhalvar Perunthalaivar Kamarajar

நீரில் கரைந்த நெஞ்சங்கள் - Neeril Karaindha Nenjangal

கலைஞரை வாழ்த்திய பிரபலங்கள் - Kalaingnarai Vaazhththiya Pirabalangal

திருமாலை - Thirumaalai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk