கலீல் கிப்ரானின் லெபனானின் மனிதன் - Khalil Gibranin Lebananin Manidhan

Khalil Gibranin Lebananin Manidhan - கலீல் கிப்ரானின் லெபனானின் மனிதன்

வகை: மொழிபெயர்ப்பு (Molipeyarppu)
எழுத்தாளர்: ஆ. மா. ஜெகதீசன்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 250
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.125
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கலீல் கிப்ரானின் நாடோடி தீர்கதரிசனம் கலைஞரின் உரைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Khalil Gibranin Lebananin Manidhan is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் கலீல் கிப்ரானின் லெபனானின் மனிதன், ஆ. மா. ஜெகதீசன் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Khalil Gibranin Lebananin Manidhan, கலீல் கிப்ரானின் லெபனானின் மனிதன், ஆ. மா. ஜெகதீசன், , Molipeyarppu, மொழிபெயர்ப்பு , Molipeyarppu,ஆ. மா. ஜெகதீசன் மொழிபெயர்ப்பு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Khalil Gibranin Lebananin Manidhan tamil book.

ஆசிரியரின் (ஆ. மா. ஜெகதீசன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கலீல் கிப்ரானின் நாடோடி தீர்கதரிசனம் - Khalil Gibranin Naadodi Dheergadharisanam

ஈசாப் நீதிக்கதைகள் - Eesaap Needhikadhaigal

பயன் தரும் ஹிப்னாடிசம் - Bayan Tharum Hypnotism

பெண் பொம்மையா பட்டாம்பூச்சியா - Pen Bommaiya Pattaampoochchiya

கலீல் கிப்ரானின் ஞானம்- காதல்- இதயம் - Khalil Gibranin Gnanam- Kadhal- Idhayam

கலீல் கிப்ரானின் ஆத்ம புரட்சி - Khalil Gibranin Aathma Puratchi

கலீல் கிப்ரானின் உருவக் கதைகள் வாழ்க்கை வரலாறு - Khalil Gibranin Uruva Kadhaigal Vaazhkkai Varalaru

கலீல் கிப்ரானின் சிந்தனையும் புன்னகையும் - Khalil Gibranin Sindhanaiyum Punnagaiyum

மற்ற மொழிபெயர்ப்பு வகை புத்தகங்கள் :


தமிழ் நாகரிகமும் சிந்துவெளி நாகரிகமும் (தென் பெருங்கடல் ஆய்வுகள்) - Thamizh naagarigamum sindhuveli naagarigamum (Then perunkadal aaivugal)

பிறவாத குழந்தைக்கு ஒரு கடிதம் - Piravaatha Kuzhanthaikku Oru Kaditham

அண்மைக்கால வங்காளச் சிறுகதைகள் - Anmaikala Vangala Sirukathaigal

ஹிட்ச்காக் - Hitchcock

காடுகளுக்காக ஒரு போராட்டம் - Kaadukalukaga Oru Poraattam

சொற்கள் - Sorkal

குழந்தைகளின் ரட்சகன் - KulanthaigalinRatchagan

மிருகங்களின் பண்ணை - Mirugankalin Pannai

கநா.சு. மொழிபெயர்ப்புக் கதைகள் III - kanaa.su.Molipeyarppu kadhaigal III

உருமாற்றம் - Urumaatram

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மாணவர்கள் மாணிக்கங்களாக - Maanavargal Maanikkangalaaga

பாப் இசை மன்னன் மைக்கேல் ஜாக்சன் - Pop Isai Mannan Michael Jackson

துரிய வெளி அல்லது எனது அனுபவம் - Thuriya Veli Alladhu Enadhu Anubavam

தென்றல் இலக்கிய கட்டுரைகள் - Thendral Ilakkiya Katturaigal

பண்பாடிய பாவை - Panpaadiya Paavai

தொட்டுவிடும் தூரம்தான் - Thottuvidum Dhooramdhan

கூடிவாழ்ந்தால் கோடி நன்மை - Koodivaazhndhal Kodi Nanmai

செம்மலர் சிந்தனைகள் - Semmalar Sindhanaigal

பெரிய புராணத்தில் முப்பொருள் - Periya Puraanaththil Mupporul

ஈசாப் நீதிக்கதைகள் - Eesaap Needhikadhaigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk