கலீல் கிப்ரானின் சிந்தனையும் புன்னகையும் - Khalil Gibranin Sindhanaiyum Punnagaiyum

Khalil Gibranin Sindhanaiyum Punnagaiyum - கலீல் கிப்ரானின் சிந்தனையும் புன்னகையும்

வகை: மொழிபெயர்ப்பு (Molipeyarppu)
எழுத்தாளர்: ஆ. மா. ஜெகதீசன்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 200
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கலீல் கிப்ரானின் உருவக் கதைகள் வாழ்க்கை வரலாறு கலீல் கிப்ரானின் ஞானம்- காதல்- இதயம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Khalil Gibranin Sindhanaiyum Punnagaiyum is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் கலீல் கிப்ரானின் சிந்தனையும் புன்னகையும், ஆ. மா. ஜெகதீசன் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Khalil Gibranin Sindhanaiyum Punnagaiyum, கலீல் கிப்ரானின் சிந்தனையும் புன்னகையும், ஆ. மா. ஜெகதீசன், , Molipeyarppu, மொழிபெயர்ப்பு , Molipeyarppu,ஆ. மா. ஜெகதீசன் மொழிபெயர்ப்பு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Khalil Gibranin Sindhanaiyum Punnagaiyum tamil book.

ஆசிரியரின் (ஆ. மா. ஜெகதீசன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கலீல் கிப்ரானின் லெபனானின் மனிதன் - Khalil Gibranin Lebananin Manidhan

கலீல் கிப்ரானின் உருவக் கதைகள் வாழ்க்கை வரலாறு - Khalil Gibranin Uruva Kadhaigal Vaazhkkai Varalaru

ஈசாப் நீதிக்கதைகள் - Eesaap Needhikadhaigal

கலீல் கிப்ரானின் ஞானம்- காதல்- இதயம் - Khalil Gibranin Gnanam- Kadhal- Idhayam

பெண் பொம்மையா பட்டாம்பூச்சியா - Pen Bommaiya Pattaampoochchiya

கலீல் கிப்ரானின் நாடோடி தீர்கதரிசனம் - Khalil Gibranin Naadodi Dheergadharisanam

கலீல் கிப்ரானின் ஆத்ம புரட்சி - Khalil Gibranin Aathma Puratchi

பயன் தரும் ஹிப்னாடிசம் - Bayan Tharum Hypnotism

மற்ற மொழிபெயர்ப்பு வகை புத்தகங்கள் :


கநா.சு. மொழிபெயர்ப்புக் கதைகள் III - kanaa.su.Molipeyarppu kadhaigal III

இந்தியா - மர்மமும் சவாலும் - India-Marmamum Saavalum

மிருகங்களின் பண்ணை - Mirugankalin Pannai

பசி - Pasi

வான்காரி மாத்தாய் - Vaankaari Maathaai

யாருக்குத் தெரியும்

பயன் தரும் ஹிப்னாடிசம் - Bayan Tharum Hypnotism

ஒரு லாரி டிரைவரின் கதை - Oru Lorry Driverin Kathai

தமிழ் நாகரிகமும் சிந்துவெளி நாகரிகமும் (தென் பெருங்கடல் ஆய்வுகள்) - Thamizh naagarigamum sindhuveli naagarigamum (Then perunkadal aaivugal)

மாயாபுராணம் - Mayapuranam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பாடும் பறவைகள் - Paadum Paravaigal

வாழ்க்கை நிலா - Vaazhkkai Nila

வன்ணத்தமிழ் வாசல்கள் - Vannaththamizh Vaasalgal

தமிழர் சிற்பவியல் முறையியல் - Thamizhar Sirpaviyal Muraiyiyal

வீரசுதந்திரம் - Veerasuthanthiram

நெஞ்சவனத்துப் பூக்கள் - Nenjavanaththu Pookkal

அறிவியல் வளர்ச்சி - Ariviyal Valarchchi

தமிழ் மெய்யறிவியல் விளக்கம் - Thamizh Meiyariviyal Vilakkam

அன்பின் ஐந்தினை - Anbin Ainthinai

பாலூட்டிகளின் தோற்றமும் அவற்றின் வளர்ச்சியும் - Paaloottigalin Thottramum Avatrin Valarchchiyum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91