கலீல் கிப்ரானின் ஆத்ம புரட்சி - Khalil Gibranin Aathma Puratchi

Khalil Gibranin Aathma Puratchi - கலீல் கிப்ரானின் ஆத்ம புரட்சி

வகை: மொழிபெயர்ப்பு (Molipeyarppu)
எழுத்தாளர்: ஆ. மா. ஜெகதீசன்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 200
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கலில்கிப்ரான் சிந்தனைகள் பாகம் - 2 கலீல் கிப்ரானின் உருவக் கதைகள் வாழ்க்கை வரலாறு
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Khalil Gibranin Aathma Puratchi is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் கலீல் கிப்ரானின் ஆத்ம புரட்சி, ஆ. மா. ஜெகதீசன் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Khalil Gibranin Aathma Puratchi, கலீல் கிப்ரானின் ஆத்ம புரட்சி, ஆ. மா. ஜெகதீசன், , Molipeyarppu, மொழிபெயர்ப்பு , Molipeyarppu,ஆ. மா. ஜெகதீசன் மொழிபெயர்ப்பு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Khalil Gibranin Aathma Puratchi tamil book.

ஆசிரியரின் (ஆ. மா. ஜெகதீசன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கலீல் கிப்ரானின் ஞானம்- காதல்- இதயம் - Khalil Gibranin Gnanam- Kadhal- Idhayam

கலீல் கிப்ரானின் நாடோடி தீர்கதரிசனம் - Khalil Gibranin Naadodi Dheergadharisanam

கலீல் கிப்ரானின் லெபனானின் மனிதன் - Khalil Gibranin Lebananin Manidhan

கலீல் கிப்ரானின் சிந்தனையும் புன்னகையும் - Khalil Gibranin Sindhanaiyum Punnagaiyum

பயன் தரும் ஹிப்னாடிசம் - Bayan Tharum Hypnotism

ஈசாப் நீதிக்கதைகள் - Eesaap Needhikadhaigal

கலீல் கிப்ரானின் உருவக் கதைகள் வாழ்க்கை வரலாறு - Khalil Gibranin Uruva Kadhaigal Vaazhkkai Varalaru

பெண் பொம்மையா பட்டாம்பூச்சியா - Pen Bommaiya Pattaampoochchiya

மற்ற மொழிபெயர்ப்பு வகை புத்தகங்கள் :


தென்றலின் சுவடு - Thendralin suvadu

கலீல் கிப்ரானின் லெபனானின் மனிதன் - Khalil Gibranin Lebananin Manidhan

சந்தன மரங்கள் - Podhigai Sandhanam

ஒரு கோப்பை தண்ணீர் தத்துவமும் காதலற்ற முத்தங்களும் - Oru koppai thanneer thaththuvamum kaadhalatra muththangalum

கடவுள் ஒரு பொய் நம்பிக்கை - Kadavul Oru Poi Nambikkai

வீடும் வெளியும்

வஜ்ஜாலக்கம்-வைரப்பேழை

அன்புள்ள பிலாத்துவுக்கு - Anbulla Pilathuvukku

மார்க்சியமும் மொழியியல் தேசிய இனப் பிரச்சினைகளும் - Marxiyamum mozhiyiyal dhesiya ina pirachinaikalum

தமிழ் நாகரிகமும் சிந்துவெளி நாகரிகமும் (தென் பெருங்கடல் ஆய்வுகள்) - Thamizh naagarigamum sindhuveli naagarigamum (Then perunkadal aaivugal)

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கலீல் கிப்ரானின் நாடோடி தீர்கதரிசனம் - Khalil Gibranin Naadodi Dheergadharisanam

கலீல் கிப்ரானின் உருவக் கதைகள் வாழ்க்கை வரலாறு - Khalil Gibranin Uruva Kadhaigal Vaazhkkai Varalaru

சோம்நாத் - Somnaath

கலைந்து போன மேகங்கள் - Kalaindhu Pona Megangal

சிந்தனைச் செல்வம் - Sindhanai Selvam

எந்நாளும் இன்பம் - Ennaalum Inbam

இதயத்தைப் பாதுகாப்போம் - Idhayaththai Paadhukaappom

ஆண்டாள் பிள்ளைத் தமிழ் - Aandal Pillai Thamizh

கடல் வாழ் உயிரினங்கள் தோற்றமும் வளர்ச்சியும் - Kadal Vaazh Uyirinangal Thottramum Valarchiyum

பாவேந்தர் சிந்தனைக் களஞ்சியம் - Paavendhar Sindhanai Kalanjiyam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk