கற்றோர் போற்றும் கண்ணதாசன் - Kattror Pottrum Kannadhasan

Kattror Pottrum Kannadhasan - கற்றோர் போற்றும் கண்ணதாசன்

வகை: வாழ்க்கை வரலாறு (Valkkai Varalaru)
எழுத்தாளர்: ஆர். பி. சங்கரன்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 250
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.125
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கரை சேராத அலைகள் கலில்கிப்ரான் சிந்தனைகள் பாகம் - 1
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Kattror Pottrum Kannadhasan is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் கற்றோர் போற்றும் கண்ணதாசன், ஆர். பி. சங்கரன் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Kattror Pottrum Kannadhasan, கற்றோர் போற்றும் கண்ணதாசன், ஆர். பி. சங்கரன், , Valkkai Varalaru, வாழ்க்கை வரலாறு , Valkkai Varalaru,ஆர். பி. சங்கரன் வாழ்க்கை வரலாறு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Kattror Pottrum Kannadhasan tamil book.

ஆசிரியரின் (ஆர். பி. சங்கரன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கண்ணதாசன் தலைமை திருக்குறள் கவியரங்கம் - Kannadhasan Thalaimai Thirukkural Kaviyarangam

இரு இமையங்கள் (கலைஞர்- கண்ணதாசன் ) - Iru Imaiyangal ( Kalaingnar - Kannadhasan )

கண்ணதாசன் ஒரு காலக் கணிதம் - Kannadhasan Oru Kaala Kanidham

பெரியார் ஒரு சகாப்தம் - Periyar Oru Sagaaptham

சம்பத் பேசுகிறான் - Sampath Pesukiraan

தென்றல் இலக்கிய கட்டுரைகள் - Thendral Ilakkiya Katturaigal

மற்ற வாழ்க்கை வரலாறு வகை புத்தகங்கள் :


நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர் சுபாஷ் சந்திரபோஸ்

என் சரித்திரம் - En Sariththiram

ராகுல் காந்தி ராஜா வீட்டு கன்னுக்குட்டி - Ragul Gandhi

அறிஞர்கள் வாழ்வில் நிகழ்ந்த சுவையான சம்பவங்கள் 300 - Aringnargal Vaazhvil Nigazhndha Suvaiyaana Sambavangal 300

More About Ramakrishna

பகத்சிங்

Edison - Edison

லால் பகதூர் சாஸ்திரி

ஏழிசை மன்னர் எம்.கே.டி பாகவதர் - Yezhisai Mannar M.K.T.Bhagavadhar

திரு.வி.க. வாழ்வும் தொண்டும் - Thiru.V.Ka Vaazhvum Thondum

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மாணவர் லட்சியக்கதைகள் - Maanavar Latchiyakkadhaigal

சந்தன காற்றே - Sandhana Kaattre

புகழ்பெற்ற இந்திய கிரிக்கெட் வீரர்கள் - Pugazhpetra Indhiya Cricket Veerargal

மாமேதைகளின் மறக்க முடியாத சம்பவங்கள் - Maamedhaigalin Marakka Mudiyadha Sambavangal

ஆழ்வார்கள் அருளிய திருவாய் மொழிகள் - Aazhwargal Aruliya Thiruvaai Mozhigal

மண்ணில் தெரியுது வானம் - Mannil Theriyudhu Vaanam

உண்மையின் உள்ளொளி - Unmaiyin Ulloli

ஸ்ரீ நாலாயிர திவ்யப்பிரபந்தம் மூவாயிரம் - Sri Naalaayira Dhivyapirabandham Moovaayiram

ஆண்டாள் பிள்ளைத் தமிழ் - Aandal Pillai Thamizh

இவர்களைப் படியுங்கள் - Ivargalai Padiyungal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk