கடல் வாழ் உயிரினங்கள் தோற்றமும் வளர்ச்சியும் - Kadal Vaazh Uyirinangal Thottramum Valarchiyum

Kadal Vaazh Uyirinangal Thottramum Valarchiyum - கடல் வாழ் உயிரினங்கள் தோற்றமும் வளர்ச்சியும்

வகை: புனைவு (Punaivu)
எழுத்தாளர்: எல். ஆர். வேலாயுதம்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 400
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.200
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
ஒரு குடிசை விஞ்ஞான கூடமாகிறது கண்டுபிடிப்புகளில் கதையும் கோள்களின் வரலாறும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Kadal Vaazh Uyirinangal Thottramum Valarchiyum is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் கடல் வாழ் உயிரினங்கள் தோற்றமும் வளர்ச்சியும், எல். ஆர். வேலாயுதம் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Kadal Vaazh Uyirinangal Thottramum Valarchiyum, கடல் வாழ் உயிரினங்கள் தோற்றமும் வளர்ச்சியும், எல். ஆர். வேலாயுதம், , Punaivu, புனைவு , Punaivu,எல். ஆர். வேலாயுதம் புனைவு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Kadal Vaazh Uyirinangal Thottramum Valarchiyum tamil book.

ஆசிரியரின் (எல். ஆர். வேலாயுதம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சுற்றுலா நன்மைகள் - Suttrula Nanmaigal

உண்மை உறங்குவதில்லை - Unmai Uranguvadhillai

பெரியோர் போற்றும் பெரியார் - Periyor Pottrum Periyar

அறிவியலை வாழ்வு இயலாக்கிக் கொள்வோம் - Ariviyalai Vaazhvu Iyalaakki Kolvom

உலகை உயர்த்திய உத்தமர்கள் - Ulagai Uyarththiya Uththamargal

மாணவர்கள் மாணிக்கங்களாக - Maanavargal Maanikkangalaaga

உலக அறிவியல் அறிஞர்கள் - Ulaga Ariviyal Aringnargal

மற்ற புனைவு வகை புத்தகங்கள் :


திக்கெல்லாம் புகழ் - Thikkellaam Pugazh

வெட்டிவேர் வாசம் - Vettiver Vaasam

மண்ணில் தெரியுது வானம் - Mannil Theriyudhu Vaanam

விடியலைத் தேடிய விழிகள் - Vidiyalai Thediya Vizhigal

பருந்தும் நிழலும் - Parundhum Nizhalum

உறவுகள் உணர்வுகள் - Uravugal Unarvugal

புதுமுகம் - Pudhumugam

மண்ணின் மைந்தன் - Mannin Maindhan

பத்துக்கட்டளைகள் - Paththukattalaigal

மண்ணின் மனம் - Mannin Manam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மதுரைகாத்த மாவீரன் - Maduraikaaththa Maaveeran

வாய்மையின் வாயில் - Vaaimaiyin Vaayil

பாவேந்தரின் குயில் - Paavendharin Kuyil

ஜம்பெருங்கடல்கள் - Aimperunkadalgal

நிலா சாட்சி சொல்லும் - Nila Saatchi Sollum

தமிழகத்தின் தாலாட்டுப் பாடல்கள் - Thamizhagaththin Thaalaattu Paadalgal

பாவணர் பாடல்கள் - Paavanar Paadalgal

ஸ்ரீ நாலாயிர திவ்யப்பிரபந்தம் நாலாயிரம் - Sri Naalaayira Dhivyapirabandham Naalaayiram

கவியரங்கம் கவிதைகள் - Kaviyarangam Kavidhaigal

அன்பொடு புணர்ந்த ஐந்திணை முல்லை - Anbodu Punarndha Ainthinai Mullai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91