எட்டிப்பழம் - Ettippazham

Ettippazham - எட்டிப்பழம்

வகை: புனைவு (Punaivu)
எழுத்தாளர்: பெர்னாட்ஷா
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 220
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.110
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
ஊனம் தந்த வெற்றிப்படிகள் எந்நாளும் இன்பம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Ettippazham is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் எட்டிப்பழம், பெர்னாட்ஷா அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Ettippazham, எட்டிப்பழம், பெர்னாட்ஷா, , Punaivu, புனைவு , Punaivu,பெர்னாட்ஷா புனைவு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Ettippazham tamil book.

ஆசிரியரின் (பெர்னாட்ஷா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


போர்க்கருவியும் மாந்தனும் - Porkkaruviyum Maandhanum

பேயிறைத் தொண்டன் - Peyirai Thondan

சீசரும் கிளியோபாத்திராவும் - Caesarum Cleopathiravum

புனிதயோன் - Punidhayon

மற்ற புனைவு வகை புத்தகங்கள் :


திலகா - Thilaga

உனக்கே உயிரானேன் - Unakke Uyiraanen

பட்டணமாம் பட்டணம் - Pattanamaam Pattanam

கோரா - 2 - Gora - 2

மண்ணின் மனம் - Mannin Manam

புதுமுகம் - Pudhumugam

தேவயானி - Devayaani

விஷவட்டம் - Vishavattam

மேற்கு கோபுரவாசல் வழியே - Maerku Gopuravaasal Vazhiye

பாசமலர்கள் - Paasamalargal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பேயிறைத் தொண்டன் - Peyirai Thondan

சாமிநாத சர்மாவின் சமுதாய நோக்கு - Saminatha Sarmavin Samudhaya Nokku

பேசும் கண்கள் - Pesum Kangal

பாப்பா முதல் பாட்டி வரை - Paappa Mudhal Paatti Varai

வெற்றி திலகம் - Vetri Thilagam

நற்றமிழில் நால்வேதம் - Nattramizhil Naalvaedham

கூடிவாழ்ந்தால் கோடி நன்மை - Koodivaazhndhal Kodi Nanmai

அன்பொடு புணர்ந்த ஐந்திணை முல்லை - Anbodu Punarndha Ainthinai Mullai

கோவேந்தன் படைப்புலகம் மொழிபெயர்ப்பும் உரைநடையும் - Koventhan Padaippulagam Mozhipeyarppum Urainadaiyum

வாழ்வின் ராகங்கள் - Vaazhvin Raagangal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk