உலகை உயர்த்திய உத்தமர்கள் - Ulagai Uyarththiya Uththamargal

Ulagai Uyarththiya Uththamargal - உலகை உயர்த்திய உத்தமர்கள்

வகை: புனைவு (Punaivu)
எழுத்தாளர்: எல். ஆர். வேலாயுதம்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 300
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.150
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
உலக பொதுமறை உலகை வெல்ல முடியும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Ulagai Uyarththiya Uththamargal is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் உலகை உயர்த்திய உத்தமர்கள், எல். ஆர். வேலாயுதம் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Ulagai Uyarththiya Uththamargal, உலகை உயர்த்திய உத்தமர்கள், எல். ஆர். வேலாயுதம், , Punaivu, புனைவு , Punaivu,எல். ஆர். வேலாயுதம் புனைவு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Ulagai Uyarththiya Uththamargal tamil book.

ஆசிரியரின் (எல். ஆர். வேலாயுதம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


உலக அறிவியல் அறிஞர்கள் - Ulaga Ariviyal Aringnargal

பெரியோர் போற்றும் பெரியார் - Periyor Pottrum Periyar

உண்மை உறங்குவதில்லை - Unmai Uranguvadhillai

அறிவியலை வாழ்வு இயலாக்கிக் கொள்வோம் - Ariviyalai Vaazhvu Iyalaakki Kolvom

மாணவர்கள் மாணிக்கங்களாக - Maanavargal Maanikkangalaaga

கடல் வாழ் உயிரினங்கள் தோற்றமும் வளர்ச்சியும் - Kadal Vaazh Uyirinangal Thottramum Valarchiyum

சுற்றுலா நன்மைகள் - Suttrula Nanmaigal

மற்ற புனைவு வகை புத்தகங்கள் :


இரண்டு மனம் - Irandu Manam

தமிழச்சி - Thamizhachchi

பாசமலர்கள் - Paasamalargal

மழையில் நனையாத கோலங்கள் - Mazhaiyil Nanaiyadha Kolangal

நிலாக் காலம் - Nila Kaalam

தேவயானி - Devayaani

அன்பின் ஐந்தினை - Anbin Ainthinai

மவுனமாக ஒரு தீர்ப்பு - Mavunamaaga Oru Theerppu

வேலியோரத்துப் பூக்கள் - Vaeliyoraththu Pookkal

புனிதயோன் - Punidhayon

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஸ்ரீ ராமாநுச நூற்றந்தாதி - Sri Ramanusa Noottrandhaathi

வானொலி உலகம் - Vaanoli Ulagam

பாவணர் பாடல்கள் - Paavanar Paadalgal

டாக்டர் சாவித்திரி - Dr. Savithiri

தென்னகக் குலங்களும் குடிகளும் - Thennaga Kulangalum Kudigalum

நலம்காக்கும் நமது அரசு மருத்துவமனைகள் - Nalamkaakkum Namadhu Arasu Maruththuvamanaigal

சாதாம் உசேனின் கடைசி நாள்கள் - Saddam Husseinin Kadaisi Naalgal

இந்தியா கண்ட மாபெரும் தலைவர்கள் - Indhiya Kanda Maaperum Thalaivargal

விடுதலை வரலாறு - Vidudhalai Varalaaru

புனிதயோன் - Punidhayon

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk