உலக அறிவியல் அறிஞர்கள் - Ulaga Ariviyal Aringnargal

Ulaga Ariviyal Aringnargal - உலக அறிவியல் அறிஞர்கள்

வகை: புனைவு (Punaivu)
எழுத்தாளர்: எல். ஆர். வேலாயுதம்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 250
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.125
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
உறவைத் தேடும் உள்ளங்கள் உலக கவிஞர் பாரதிதாசன்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Ulaga Ariviyal Aringnargal is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் உலக அறிவியல் அறிஞர்கள், எல். ஆர். வேலாயுதம் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Ulaga Ariviyal Aringnargal, உலக அறிவியல் அறிஞர்கள், எல். ஆர். வேலாயுதம், , Punaivu, புனைவு , Punaivu,எல். ஆர். வேலாயுதம் புனைவு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Ulaga Ariviyal Aringnargal tamil book.

ஆசிரியரின் (எல். ஆர். வேலாயுதம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கடல் வாழ் உயிரினங்கள் தோற்றமும் வளர்ச்சியும் - Kadal Vaazh Uyirinangal Thottramum Valarchiyum

மாணவர்கள் மாணிக்கங்களாக - Maanavargal Maanikkangalaaga

உலகை உயர்த்திய உத்தமர்கள் - Ulagai Uyarththiya Uththamargal

சுற்றுலா நன்மைகள் - Suttrula Nanmaigal

உண்மை உறங்குவதில்லை - Unmai Uranguvadhillai

பெரியோர் போற்றும் பெரியார் - Periyor Pottrum Periyar

அறிவியலை வாழ்வு இயலாக்கிக் கொள்வோம் - Ariviyalai Vaazhvu Iyalaakki Kolvom

மற்ற புனைவு வகை புத்தகங்கள் :


ஞான தீபம் - Gnaana Dheepam

புதிய பூபாளங்கள் - Pudhiya Boobaalangal

பாடும் பறவைகள் - Paadum Paravaigal

மராட்டியத்தின் விழிகள் - Maraattiyaththin Vizhigal

வள்ளல் - Vallal

வெள்ளை மாளிகையில் ஒரு கருப்பு நிலா - Vellai Maaligaiyil Oru Karuppu Nila

இருதளிர்கள் - Iruthalirgal

தமிழச்சி - Thamizhachchi

முப்பால் முற்றும் - Muppaal Muttrum

இரண்டு மனம் - Irandu Manam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


டாக்டர் சாவித்திரி - Dr. Savithiri

பயன் தரும் ஹிப்னாடிசம் - Bayan Tharum Hypnotism

விலங்குகளின் தோற்றமும் அவற்றின் பயன்களும் - Vilangugalin Thottramum Avatrin Bayangalum

மாந்தனின் சமயம் - Maandhanin Samayam

உலக பொதுமறை - Ulaga Podhumarai

கலைஞர் தமிழ் அமுது - Kalaingnar Thamizh Amudhu

செம்மலர் சிந்தனைகள் - Semmalar Sindhanaigal

மாணவர்களுக்கு பொன் மொழிகதைகள் - Maanavargalukku Pon Mozhikadhaigal

பாவேந்தரின் குயில் - Paavendharin Kuyil

பாசத்தின் சுவை - Paasaththin Suvai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91