உறவைத் தேடும் உள்ளங்கள் - Uravai Thedum Ullangal

Uravai Thedum Ullangal - உறவைத் தேடும் உள்ளங்கள்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: கோமதி சுப்பிரமணியன்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 140
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.70
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
உறவுகள் பலவிதம் உறவைத் தேடும் உள்ளங்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Uravai Thedum Ullangal is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் உறவைத் தேடும் உள்ளங்கள், கோமதி சுப்பிரமணியன் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Uravai Thedum Ullangal, உறவைத் தேடும் உள்ளங்கள், கோமதி சுப்பிரமணியன், , Novel, நாவல் , Novel,கோமதி சுப்பிரமணியன் நாவல்,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Uravai Thedum Ullangal tamil book.

ஆசிரியரின் (கோமதி சுப்பிரமணியன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


உறவுகள் பலவிதம் - Uravugal Palavidham

பாசத்தை கடந்த பகை - Paasaththai Kadandha Pagai

குணநாயகத்தின் குடும்பம் - Gunanaayagaththin Kudumbam

மைத்தினி - Maiththini

தொடரும் பயணங்கள் - Thodarum Payanangal

டாக்டர் சாவித்திரி - Dr. Savithiri

ஐந்தருவி - Aindharuvi

சிந்தனைச் செல்வம் - Sindhanai Selvam

கிரகப்பிரவேஷம் - Giragapiravesham

நெஞ்சில் குடியிருக்கும் - Nenjil Kudiyirukkum

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


உயிர் மூச்சு - Uyir Moochu

மதுரை அரசி - Madurai Arasi

வாஸவேச்வரம் - Vasavesvaram (Modern Tamil Classic Novel)

கல்லறை ரகசியம் (சத்யஜித் ரே) - Kallarai Ragasiyam (Sathyajith Re)

பார்த்த ஞாபகம் இல்லையோ...? - Paartha Gnyabagam Illaiyo..?

பார்த்த இடத்தில் எல்லாம் - Parththa Idathil Ellam

நெஞ்சின் அலைகள் - Nenjin Alaigal

ஒரு போர்க்களமும் இரண்டு பூக்களும்

செர்வான்டெஸின் டாண் கியோட்டே - Don Quixorte

நிலவு வெளிச்சத்திலே...

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சேக்சுபியர் நாடகக் கதைகள் இன்பியல் - Shakespeare Naadaga Kadhaigal Inbiyal

திருமயிலைப் புராணம் - Thirumayilai Puranam

சாமிநாத சர்மாவின் சமுதாய நோக்கு - Saminatha Sarmavin Samudhaya Nokku

இன்றைய சமுதாயத்தில் சில சிந்தனைகள் - Indraiya Samudhayaththil Sila Sindhanaigal

கலீல் கிப்ரானின் ஆத்ம புரட்சி - Khalil Gibranin Aathma Puratchi

தமிழ் வளர்த்த சமயம் - Thamizh Valarththa Samayam

திருப்புகழ் பாகம் - 1 - Thiruppugazh Part - 1

போக்குவரத்தின் தோற்றமும் வளர்ச்சியும் - Pokkuvaraththin Thottramum Valarchiyum

அறம் வளர்த்த ஆன்றோர்கள் - Aram Valarththa Aandrorgal

துறவி - Thuravi

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
support