உணவுப் பொருள்களின் மருத்துவ குணங்கள் - Unavu Porulgalin Maruththuva Gunangal

Unavu Porulgalin Maruththuva Gunangal - உணவுப் பொருள்களின் மருத்துவ குணங்கள்

வகை: மருத்துவம் (Maruthuvam)
எழுத்தாளர்: பேராசிரியர் சகி கொற்றவை ஜெயஸ்ரீ
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 140
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.70
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
உணவு உடல் ஆத்மா உண்மை உறங்குவதில்லை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Unavu Porulgalin Maruththuva Gunangal is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் உணவுப் பொருள்களின் மருத்துவ குணங்கள், பேராசிரியர் சகி கொற்றவை ஜெயஸ்ரீ அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Unavu Porulgalin Maruththuva Gunangal, உணவுப் பொருள்களின் மருத்துவ குணங்கள், பேராசிரியர் சகி கொற்றவை ஜெயஸ்ரீ, , Maruthuvam, மருத்துவம் , Maruthuvam,பேராசிரியர் சகி கொற்றவை ஜெயஸ்ரீ மருத்துவம்,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Unavu Porulgalin Maruththuva Gunangal tamil book.

ஆசிரியரின் (பேராசிரியர் சகி கொற்றவை ஜெயஸ்ரீ) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


காரைக்கால் அம்மையார் வாழ்வும் இலக்கியமும் - Karaikkal Ammaiyar Vaazhvum Ilakkiyamum

மீராவின் வாழ்வும் இலக்கியமும் - Meeravin Vaazhvum Ilakkiyamum

பெண்மையின் உள்ளொளி - Penmaiyin Ulloli

கம்பன் கலைச்சொற் களஞ்சியம் - Kamban Kalaisor Kalanjiyam

ஆழ்வார்கள் நம்மை ஆள்வார்கள் - Aazhwargal Nammai Aalvargal

தொல்காப்பிய நூதலிய பொருள் - Tholkaappiya Noothaliya Porul

அழகு நண்பன் - Azhagu Nanban

கோதை நாச்சியார் திருமொழி - Kodhai Naachchiyar Thirumozhi

கல்வியின் வரலாறும் பண்பாடும் - Kalviyin Varalarum Panpaadum

அன்பின் ஐந்தினை - Anbin Ainthinai

மற்ற மருத்துவம் வகை புத்தகங்கள் :


முதுமை என்னும் பூங்காற்று - Muthumai Ennum Poongatru

விலங்குகளிடமிருந்து பரவும் நோய்களும் சிகிச்சை முறைகளும்

மன அழுத்தத்தை (டென்ஷனை)த் தவிர்க்க டாக்டரின் ஆலோசனைகள்

நோய் தீர்க்கும் சித்த மருந்துகள் - Noi Theerkkum Siddha Marundhugal

எய்ட்ஸ் நோயும் பாதுகாப்பு முறைகளும் (old book - rare)

டீன்-ஏஜ் வயதினருக்கான யோகாசனங்கள்

சரியான சாப்பாடும் உடல் ஆரோக்கியமும்

இயற்கை மருத்துவம்

அவசியமான 600 மருத்துவக் குறிப்புகள் முதல் தொகுதி

வயிற்றின் நலமே வாழ்வின் நலம் - Vayitrin nalame Valvin Nalam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நமக்குள்ளே 2 - Namakkulle 2

போர்க்கருவியும் மாந்தனும் - Porkkaruviyum Maandhanum

தமிழர் சிற்பவியல் கலையியல் - Thamizhar Sirpaviyal Kalaiyiyal

அக்னி குஞ்சி - Agni Kunji

நவரத்தினங்களும் பலன்களும் - Navaraththinangalum Balangalum

தமிழக முதல்வர் பீஷ்மர் ராஜாஜி - Thamizhaga Mudhalvar Bheeshmar Rajaji

இன்றைய சோதனையாளர்கள் நாளைய சாதனையாளர்கள் - Indraiya Sodhanaiyaalargal Naalaiya Saadhanaiyaalargal

திலகா - Thilaga

தமிழக முதல்வர் பேரறிஞர் அண்ணா - Thamizhaga Mudhalvar Peraringnar Anna

பட்டணமாம் பட்டணம் - Pattanamaam Pattanam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk