இருளை இடித்து தள்ளு - Irulai Idiththu Thallu

Irulai Idiththu Thallu - இருளை இடித்து தள்ளு

வகை: கதைகள் (Kathaigal - Tamil story)
எழுத்தாளர்: சீனிவாசன் (Srinivasan)
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 300
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.150
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
இருதளிர்கள் இலெனினும் அண்ணாவும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Irulai Idiththu Thallu is written by Srinivasan and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் இருளை இடித்து தள்ளு, சீனிவாசன் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Irulai Idiththu Thallu, இருளை இடித்து தள்ளு, சீனிவாசன், Srinivasan, Kathaigal - Tamil story, கதைகள் , Srinivasan Kathaigal - Tamil story,சீனிவாசன் கதைகள்,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy Srinivasan books, buy Veman Pathippagam books online, buy Irulai Idiththu Thallu tamil book.

ஆசிரியரின் (சீனிவாசன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


குத்து விளக்கு - Kuththu Vilakku

கிராமத்து பண்ணையார் - Giramaththu Pannaiyar

சந்தன காற்றே - Sandhana Kaattre

நிழல் கோலங்கள் - Nizhal Kolangal

மலரட்டும் பொழுது - Malarattum Pozhudhu

வாழ்க்கை நிலா - Vaazhkkai Nila

நல்ல குணம் - Nalla Gunam

முற்றிலும் காதல் - Mutrilum Kathal

கலைந்து போன மேகங்கள் - Kalaindhu Pona Megangal

பிள்ளை என்ற பிரமை - Pillai Endra Piramai

மற்ற கதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


தெனாலிராமன் கதைகள்

சிறுவர்களுக்கு ராஜாஜியின கதை

பீர்பால் கதைகள்

செப்புமொழிகள்

பேய்க் கதைகளும் தேவதைக் கதைகளும் - Pei Kathaigalum Devathai Kathaigalum

வனவாசிகள்

வானம் பார்த்த பூமி - Vaanam Paartha Boomi

மதனகாமராஜன் கதைகள்

ஆயிரத்தொரு அராபிய இரவுகள்

தெரிந்த கோவை தெரியாத கதை - Therindha Kovai Theriyadha Kadhai

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அன்னைபூமி அழைக்கிறாள் - Annaiboomi Azhaikkiraal

மகாத்மாவின் வாழ்வினிலே - Mahathmavin Vaazhvinile

மாணவர் லட்சியக்கதைகள் - Maanavar Latchiyakkadhaigal

இந்தியாவும் உலக நாடுகளும் ஒரு பார்வை - Indhiyavum Ulaga Naadugalum Oru Paarvai

ஸ்ரீ நாலாயிர திவ்யப்பிரபந்தம் இரண்டாயிரம் - Sri Naalaayira Dhivyapirabandham Irandaayiram

உறவைத் தேடும் உள்ளங்கள் - Uravai Thedum Ullangal

பத்துக்கட்டளைகள் - Paththukattalaigal

ஸ்ரீ ராமாநுச நூற்றந்தாதி - Sri Ramanusa Noottrandhaathi

இராமாவதாரம் - Ramaavadharam

அண்ணாவின் தம்பிகள் - Annavin Thambigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91