இருதளிர்கள் - Iruthalirgal

Iruthalirgal - இருதளிர்கள்

வகை: புனைவு (Punaivu)
எழுத்தாளர்: கலைமாமணி பட்டுக்கோட்டை குமாரவேல்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 80
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.40
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
இருட்டிலிருந்து விடுதலை இருளை இடித்து தள்ளு
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Iruthalirgal is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் இருதளிர்கள், கலைமாமணி பட்டுக்கோட்டை குமாரவேல் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Iruthalirgal, இருதளிர்கள், கலைமாமணி பட்டுக்கோட்டை குமாரவேல், , Punaivu, புனைவு , Punaivu,கலைமாமணி பட்டுக்கோட்டை குமாரவேல் புனைவு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Iruthalirgal tamil book.

ஆசிரியரின் (கலைமாமணி பட்டுக்கோட்டை குமாரவேல்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


இரண்டு மனம் - Irandu Manam

சந்தனகோப்பை - Sandhanakoppai

வள்ளல் - Vallal

சோம்நாத் - Somnaath

புதிய கண்ணகி - Pudhiya Kannagi

பேசும் கண்கள் - Pesum Kangal

பட்டுக்கோட்டையாரின் பத்து நாடகங்கள் - Pattukkottaiyaarin Paththu Naadagangal

வெற்றி திலகம் - Vetri Thilagam

முப்பால் முற்றும் - Muppaal Muttrum

மதுரைகாத்த மாவீரன் - Maduraikaaththa Maaveeran

மற்ற புனைவு வகை புத்தகங்கள் :


பட்டணமாம் பட்டணம் - Pattanamaam Pattanam

கடல் வாழ் உயிரினங்கள் தோற்றமும் வளர்ச்சியும் - Kadal Vaazh Uyirinangal Thottramum Valarchiyum

என் வீடும் குருவி கூடும் - En Veedum Kuruvi Koodum

கதவை திறந்து வை - Kadhavai Thirandhu Vai

பேசும் கண்கள் - Pesum Kangal

இரண்டு மனம் - Irandu Manam

தென்றல் சுடும் - Thendral Sudum

சிகரம் தொடும் சிறப்பான வாழ்க்கை - Sigaram Thodum Sirappaana Vaazhkkai

புதிய பூபாளங்கள் - Pudhiya Boobaalangal

வேலியோரத்துப் பூக்கள் - Vaeliyoraththu Pookkal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


முப்பால் கட்டுரைகள் - Muppaal Katturaigal

உறவுகள் - Uravugal

உண்மை உறங்குவதில்லை - Unmai Uranguvadhillai

சிரிப்பதிகாரம் - Sirippadhigaram

புதிய கண்ணகி - Pudhiya Kannagi

தலை சிறந்த உலக விளையாட்டுகள் - Thalai Sirandha Ulaga Vilaiyattugal

கலைஞரை வாழ்த்திய பிரபலங்கள் - Kalaingnarai Vaazhththiya Pirabalangal

அனாதைபெண் - Anaadhaipen

பெரியாரும் கல்வியும் - Periyaarum Kalviyum

கோரா - 2 - Gora - 2

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91