இரண்டு மனம் - Irandu Manam

Irandu Manam - இரண்டு மனம்

வகை: புனைவு (Punaivu)
எழுத்தாளர்: கலைமாமணி பட்டுக்கோட்டை குமாரவேல்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 100
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.50
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
இன்றைய நிலையில் ஆன்மீகம் இரவீந்திரநாத்தாகூர் வாழ்வும் இலக்கியமும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Irandu Manam is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் இரண்டு மனம், கலைமாமணி பட்டுக்கோட்டை குமாரவேல் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Irandu Manam, இரண்டு மனம், கலைமாமணி பட்டுக்கோட்டை குமாரவேல், , Punaivu, புனைவு , Punaivu,கலைமாமணி பட்டுக்கோட்டை குமாரவேல் புனைவு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Irandu Manam tamil book.

ஆசிரியரின் (கலைமாமணி பட்டுக்கோட்டை குமாரவேல்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


முப்பால் முற்றும் - Muppaal Muttrum

வெற்றி திலகம் - Vetri Thilagam

சோம்நாத் - Somnaath

வானொலி உலகம் - Vaanoli Ulagam

பேசும் கண்கள் - Pesum Kangal

சந்தனகோப்பை - Sandhanakoppai

பட்டுக்கோட்டையாரின் பத்து நாடகங்கள் - Pattukkottaiyaarin Paththu Naadagangal

நீலமங்களம் - Neelamangalam

இருதளிர்கள் - Iruthalirgal

புதிய கண்ணகி - Pudhiya Kannagi

மற்ற புனைவு வகை புத்தகங்கள் :


மண்ணின் மனம் - Mannin Manam

காக்கை குருவி எங்கள் சாதி - Kaakkai Kuruvi Engal Saathi

பத்துக்கட்டளைகள் - Paththukattalaigal

மண்ணில் தெரியுது வானம் - Mannil Theriyudhu Vaanam

பாரதத்தில் விடுதலைக்கு வித்திட்ட வீரர்கள் - Bharadhaththil Vidudhalaikku Viththitta Veerargal

பட்டதாரி பறவைகள் - Pattadhaari Paravaigal

மாணவர்கள் மாணிக்கங்களாக - Maanavargal Maanikkangalaaga

கனவுகள் மெய்ப்பட வேண்டும் - Kanavugal Meippada Vendum

திலகா - Thilaga

பொய்க்கால் மனிதர்கள் - Poikkaal Manidhargal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


உணவின் பண்பும் பயனும் - Unavin Panbum Bayanum

வாழ்வின் ராகங்கள் - Vaazhvin Raagangal

கிரகப்பிரவேஷம் - Giragapiravesham

உறவைத் தேடும் உள்ளங்கள் - Uravai Thedum Ullangal

பிள்ளை என்ற பிரமை - Pillai Endra Piramai

பாவணர் மடல்கள் - Paavanar Madalgal

உடல் நலம் காக்கும் உணவு மருத்துவம் - Udal Nalam Kaakkum Unavu Maruththuvam

பெரியார் ஒரு சகாப்தம் - Periyar Oru Sagaaptham

வாழ்க்கை நிலா - Vaazhkkai Nila

கலீல் கிப்ரானின் ஞானம்- காதல்- இதயம் - Khalil Gibranin Gnanam- Kadhal- Idhayam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91