இந்திய பிரதமர்கள் - Indhiya Piradhamargal

Indhiya Piradhamargal - இந்திய பிரதமர்கள்

வகை: வரலாறு (Varalaru)
எழுத்தாளர்: நாஞ்சில் ஸ்ரீவிஷ்ணு
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 110
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.55
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
இந்திய ஜனாதிபதிகள் இந்திய வரலாறு
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Indhiya Piradhamargal is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் இந்திய பிரதமர்கள், நாஞ்சில் ஸ்ரீவிஷ்ணு அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Indhiya Piradhamargal, இந்திய பிரதமர்கள், நாஞ்சில் ஸ்ரீவிஷ்ணு, , Varalaru, வரலாறு , Varalaru,நாஞ்சில் ஸ்ரீவிஷ்ணு வரலாறு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Indhiya Piradhamargal tamil book.

ஆசிரியரின் (நாஞ்சில் ஸ்ரீவிஷ்ணு) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மாணவர்கள் தெரிந்துகொள்ள ஜரோப்பிய வரலாறு - Maanavargal Therindhukolla Iroppiya Varalaru

இவர்களைப் படியுங்கள் - Ivargalai Padiyungal

பெண்ணினமும் பெருங்குறையும் - Penninamum Perunkuraiyum

சர்வதேச திருமணங்களும் அவற்றின் வரலாறும் - Sarvadhesa Thirumanangalum Avattrin Varalaarum

வரலாற்றில் தமிழகம் அன்றும் இன்றும் - Varalaatril Thamizhagam Andrum Indrum

தமிழக முதல்வர்கள் - Thamizhaga Mudhalvargal

கண்டுபிடிப்புகளில் கதையும் கோள்களின் வரலாறும் - Kandupidippugalin Kadhaiyum Kolgalin Varalarum

குடும்ப நலனில் தலைவியின் பங்கு - Kudumba Nalanil Thalaiviyin Pangu

வாழ்க்கையில் முன்னேற யோசனைகள் - Vaazhkkaiyil Munnera Yosanaigal

இவர்களும் இந்நாட்டு மன்னர்களே - Ivargalum Innaattu Mannargale

மற்ற வரலாறு வகை புத்தகங்கள் :


Macbeth

குறிஞ்சிப் பாட்டு பதிப்பு வரலாறு - Kurajisi Paadu Pathippu Varalaru

டிராகன் புதிய வல்லரசு சீனா - Dragon Pudhiya valarasu china

வலிமார்கள் வரலாறு ( பாகம் -5 ) - Valimaargal Varalaru (Part-5)

தமிழகப் பூர்வீக வரலாறும் அரிய செய்திகளும்

வைணவத்தின் தோற்றமும் வளர்ச்சியும் - Vainavathin Thotramum Valarchiyum

புதிய தமிழகம் படைத்த வரலாறு

வ.உ.சி. யின் சுதேசிக் கப்பலும் தொழிற்சங்க இயக்கமும்

பாண்டியர் வரலாறு - Pandiyar varalaru

சுவாமி சிவானந்தர் சிந்தனைகளும் வரலாறும்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கலில்கிப்ரான் சிந்தனைகள் பாகம் - 1 - Khalilgibran Sindhanaigal Part - 1

தலைசிறந்த தமிழக விளையாட்டுகள் - Thalaisirandha Thamizhaga Vilaiyattugal

வெற்றிக்கு நேர்வழி - Vetrikku Nervazhi

குடும்ப விளக்கு - Kudumba Vilakku

பழந்தமிழ் வாழ்வு - Pazhanthamizh Vaazhvu

பாவேந்தர் சிந்தனைக் களஞ்சியம் - Paavendhar Sindhanai Kalanjiyam

நம்மாழ்வார் அருளிய திருவாய் மொழிகள் பாகம் - 1 - Nammaazhwar Aruliya Thiruvaai Mozhigal Part - 1

புவனம் போற்றும் பகவான் ரமணர் - Buvanam Pottrum Bhagavan Ramanar

அன்பொடு புணர்ந்த ஐந்திணை பாலை - 1 - Anbodu Punarndha Ainthinai Paalai - 1

புத்தலகு படைத்த புரட்சிகள் - Puththalagu Padaiththa Puratchigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91