அழகி - Azhagi

Azhagi - அழகி

வகை: புனைவு (Punaivu)
எழுத்தாளர்: பாவலர் கருமலை பழம் நீ
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 160
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.80
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
அறிவூட்டும் மாணவர்களுக்கு நாட்டுப்புற கதைகள் அழகு நண்பன்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Azhagi is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் அழகி, பாவலர் கருமலை பழம் நீ அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Azhagi, அழகி, பாவலர் கருமலை பழம் நீ, , Punaivu, புனைவு , Punaivu,பாவலர் கருமலை பழம் நீ புனைவு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Azhagi tamil book.

ஆசிரியரின் (பாவலர் கருமலை பழம் நீ) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கதவை திறந்து வை - Kadhavai Thirandhu Vai

காக்கை குருவி எங்கள் சாதி - Kaakkai Kuruvi Engal Saathi

பாட்டிலே பாரதி கதை - Paattile Bharathi Kadhai

பாடும் பறவைகள் - Paadum Paravaigal

மற்ற புனைவு வகை புத்தகங்கள் :


என் வீடும் குருவி கூடும் - En Veedum Kuruvi Koodum

எட்டிப்பழம் - Ettippazham

காணாமல் போன வெண்கலச் சிலை - Kaanaamal Pona Vengala Silai

தேவயானி - Devayaani

மராட்டியத்தின் விழிகள் - Maraattiyaththin Vizhigal

பட்டதாரி பறவைகள் - Pattadhaari Paravaigal

இருதளிர்கள் - Iruthalirgal

கதவை திறந்து வை - Kadhavai Thirandhu Vai

பாடும் பறவைகள் - Paadum Paravaigal

பெண்மையின் உள்ளொளி - Penmaiyin Ulloli

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பெண் பொம்மையா பட்டாம்பூச்சியா - Pen Bommaiya Pattaampoochchiya

தாய் மனம் - Thaai Manam

போக்குவரத்தின் கதைகள் - Pokkuvaraththin Kadhaigal

சரித்திரம் படைத்த சாமாணியர் - Sariththiram Padaiththa Saamaaniyar

தொடரும் பயணங்கள் - Thodarum Payanangal

தலை சிறந்த உலக விளையாட்டுகள் - Thalai Sirandha Ulaga Vilaiyattugal

அழகு நண்பன் - Azhagu Nanban

குடியாட்சி மக்கள் உரிமையும் கடமையும் - Kudiyaatchi Makkal Urimaiyum Kadamaiyum

பாப் இசை மன்னன் மைக்கேல் ஜாக்சன் - Pop Isai Mannan Michael Jackson

ஸ்ரீ நாலாயிர திவ்யப்பிரபந்தம் மூவாயிரம் - Sri Naalaayira Dhivyapirabandham Moovaayiram

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk