அமரகவி கண்ணதாசன் - Amarakavi Kannadhasan

Amarakavi Kannadhasan - அமரகவி கண்ணதாசன்

வகை: வாழ்க்கை வரலாறு (Valkkai Varalaru)
எழுத்தாளர்: கவிஞர் மணிமொழி
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 100
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.50
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
அப்துல்கலாம் ஆகலாம் மனிதநேயம் அமெரிக்கா அன்றும் இன்றும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Amarakavi Kannadhasan is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் அமரகவி கண்ணதாசன், கவிஞர் மணிமொழி அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Amarakavi Kannadhasan, அமரகவி கண்ணதாசன், கவிஞர் மணிமொழி, , Valkkai Varalaru, வாழ்க்கை வரலாறு , Valkkai Varalaru,கவிஞர் மணிமொழி வாழ்க்கை வரலாறு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Amarakavi Kannadhasan tamil book.

ஆசிரியரின் (கவிஞர் மணிமொழி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


காற்றுத் தேரில் கவிதை பயணம் - Kaattru Thaeril Kavidhai Payanam

மனிதப் பண்புகள் மலரட்டும் - Manidha Panbugal Malarattum

நாளைய பொழுது நமக்கென விடியும் - Naalaiya Pozhudhu Namakkena Vidiyum

சரித்திரம் படைத்த சாமாணியர் - Sariththiram Padaiththa Saamaaniyar

நேசத் தலைவர் ராஜீவ் காந்தி - Nesa Thalaivar Rajiv Gandhi

பத்துக்கட்டளைகள் - Paththukattalaigal

பாரதி ஆத்திசூடி அமுதம் - Bharathi Aaththisudi Amudham

வாகை சூடலாம் வாருங்கள் - Vaagai Soodalaam Vaarungal

நெஞ்சவனத்துப் பூக்கள் - Nenjavanaththu Pookkal

காந்தியார் மூவர் - Gandhiyaar Moovar

மற்ற வாழ்க்கை வரலாறு வகை புத்தகங்கள் :


புரட்சிக்கவி - Puratchikavi

காமராஜர் வாழ்க்கை வரலாற்றுச் சம்பவங்கள் - Kamarajar Vaazhkkai Varalaattru Sambavangal

காந்தியடிகளின் இறுதிச் சோதனை - Gandhiyadigalin Iruthi Sothanai

காலத்தை வென்ற அப்துல் கலாம்

முதல் காம்ரேட் லெனின் - (ஒலிப் புத்தகம்) - Mudhal Comrade : Lenin

மகாகவி பாரதியார் வாழ்வும் பணியும்

தியாகச் செம்மல் ஜீவா - Thyaga Semmal O

சே குவேரா

நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர் ரமண மகரிஷி

டாக்டர் அம்பேத்கார்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கலீல் கிப்ரானின் சிந்தனையும் புன்னகையும் - Khalil Gibranin Sindhanaiyum Punnagaiyum

பாலூட்டிகளின் தோற்றமும் அவற்றின் வளர்ச்சியும் - Paaloottigalin Thottramum Avatrin Valarchchiyum

அறிவூட்டும் மாணவர் கதைகள் - Arivoottum Maanavar Kadhaigal

ஸ்ரீ நாலாயிர திவ்யப்பிரபந்தம் முதலாயிரம் - Sri Naalaayira Dhivyapirabandham Mudhalaayiram

ஸ்ரீ இராமானுஜர் அருளிய கீதைப் பேருரை பாகம் - 2 - Sri Ramanujar Aruliya Geedhai Perurai Part - 2

பேசும் கண்கள் - Pesum Kangal

மலரட்டும் பொழுது - Malarattum Pozhudhu

பாரதி ஆத்திசூடி அமுதம் - Bharathi Aaththisudi Amudham

புதுமுகம் - Pudhumugam

ஜம்பெருங்கடல்கள் - Aimperunkadalgal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk