மாஜினி - Maajini

Maajini - மாஜினி

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: வெ. சாமிநாத சர்மா
பதிப்பகம்: தமிழ்மண் பதிப்பகம் (Tamilmann Pathippagam)
ISBN :
Pages : 320
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.160
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
மலர்ந்த வாழ்வு (குறுங்கதை) மானிட ஜாதியின் சுதந்திரம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Tamilmann Pathippagam

  • This book Maajini is written by and published by Tamilmann Pathippagam.
    இந்த நூல் மாஜினி, வெ. சாமிநாத சர்மா அவர்களால் எழுதி தமிழ்மண் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Maajini, மாஜினி, வெ. சாமிநாத சர்மா, , Katuraigal, கட்டுரைகள் , Katuraigal,வெ. சாமிநாத சர்மா கட்டுரைகள்,தமிழ்மண் பதிப்பகம், Tamilmann Pathippagam, buy books, buy Tamilmann Pathippagam books online, buy Maajini tamil book.

ஆசிரியரின் (வெ. சாமிநாத சர்மா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


பாணபுரத்து வீரன் - Paanapuraththu veeran

கௌரிமணி - Gowrimani

முஸோலினி

பெடரல் இந்தியா - Federal India

சோவியத் ருஷ்யா - Soviet Russia

சீனாவின் வரலாறு - Chinavin varalaru

கார்ல் மார்க்ஸ் - Karl Marx

கார்ல் மார்க்ஸ்

திரு.வி.க., வ.வே.சு - Thiru.Vi.Ka., Va.Ve.Su

உலக அறிவியல் அறிஞர்கள் - Ulaga ariviyal arignargal

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


வைஸ்ராயின் கடைசி நிமிடங்கள் - Vaisrayin Kadaisi NImidangkal

நமக்குள்ளே 2 - Namakkulle 2

பேசத்தெரிந்த நிழல்கள் - Pesath TherinTha NIzalkal

தென்றல் கட்டுரைகள் - Kannadhasan Thendral Katturai

கதைக் கலை

வாழ்க்கைக்கு வள்ளுவம் - Vaazhkkaikku vaalluvam

பள்ளிப் பிராயம் - Pallippirayam

சாதனைகள் எப்போதும் சாத்தியம்தான்-கிரண்பேடி I.P.S. - Saathanaigal Eppothum Saathiyam Thaan-Kiran Pedi IPS

தரமிகு தமிழ்க்கல்வி - Tharamigu Thamizhkalvi

ரிலையன்ஸ் அம்பானி வெற்றி இரகசியம் - Reliance Ambani Vetri Ragasiyam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சமுதாய சிற்பிகள் - Samudhaya Sirpigal

சீனாவின் வரலாறு - Chinavin varalaru

தொல்தமிழியச் சிந்து நாகரிகம் - Tholthamizyisi Sindhu Nagarigam

தமிழ் இலக்கிய வரலாறு - பகுதி 2 - Thamizh ilakiya varalaru - part 2

புராதன இந்தியாவில் அரசியல் - Puradhana Indhiyavil arasiyal

நாட்டார் புலமையும் பண்பும் - Naattaar pulamaiyum panbum

மாவீரர் நாள் உரை (வே. பிரபாகரன்) - Maaveerar naal urai (Ve. Prabhakaran)

திருக்குறள் தமிழ் மரபுரை - இன்பத்துப்பால் 4 - Thirukkural thamizh maraburai - Inbaththuppaal 4

தாய் நில வரலாறு 1 - கோ. தங்கவேலு - Thaai nila varalaru 1 - Ko. Thangavelu

முதுமொழிக் களஞ்சியம் 5 - Mudhumozhi kalanjiyam 5

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91